Sống chung với mẹ chồng tập 15: Bà Phương đòi đưa Vân đi chữa bệnh vô sinh

(VTC News) - Trong phim "Sống chung với mẹ chồng" - tập 15, bà Phương đập cửa phòng riêng, đòi đưa Vân đi chữa bênh vô sinh.

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 14, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu giữa bà Phương và Vân đã được cải thiện đáng kể khi cô quyết định cho mẹ chồng mượn tiền để cho vay nặng lãi. Thế nhưng, một vấn đề lớn Vân vẫn chưa làm thoả lòng mẹ chồng chính là chuyện sinh cho bà một đứa cháu nội.

Video: Cho mẹ chồng mượn tiền, Vân bị bạn mắng

Mở đầu tập 15 phim Sống chung với mẹ chồng, bà Phương mới sáng ra đã đập cửa phòng riêng của hai vợ chồng, đòi đưa Vân đi khám để chữa bệnh vô sinh. Vân tỏ vẻ khó chịu, vô tình cho mẹ chồng biết hai vợ chồng cô đang dùng biện pháp tránh thai.

Vừa nghe thấy thế, bà Phương đã nổi điên. Bà yêu cầu Vân tiết lộ biện pháp tránh thai của hai vợ chồng và buột mồm tiết lộ mình chính là người đã vứt toàn bộ số thuốc tránh thai của Vân. Khi bị cậu con trai phản đối, bà làm ầm lên vì bực tức: "Đây là nhà của tôi. Tôi thích ra vào đâu thì tôi ra vào, tôi thích lục lọi cái gì thì lục lọi nhé. Bỏ ra đây cho tôi nhìn".

Video: Bà Phương vô tình thú nhận giấu thuốc tránh thai của Vân

Khán giả đón xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 15, lên sóng vào lúc 21h hôm nay, 5/5/2017, và được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

>>> Đọc thêm: Sống chung với mẹ chồng tập 14: Bà Phương và Thanh lập mưu lấy tiền của Vân

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU