• Zalo

Song ca với nhà thiết kế thời trang, Thanh Duy khóc thét vì hit triệu lượt nghe bị phá nát

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 11/11/2018 07:04:00 +07:00

Nam ca sĩ ngơ ngác trên sân khấu ngay khi chàng trai này cất giọng.

Video: Thanh Duy khóc thét vì hit triệu lượt nghe bị phá nát

Xuất hiện trong tập cuối của Giọng ải giọng ai, Thanh Duy khiến khán giả được một phen cười ngất khi bị một NTK thời trang phá nát hit triệu lượt nghe. Không chỉ vậy, tham gia chương trình cùng bạn thân Đại Nhân nhưng anh trắng tay ra về trong khi Đại Nhân lại thắng lớn.

Cụ thể, trong số các thí sinh, anh chàng ở vị trí số 6 khi xuất hiện trên sân khấu được giới thiệu là làm nghề sửa đồng hồ. Trấn Thành nhìn ngoại hình và quả quyết đây không phải là thợ sửa đồng hồ vì trang phục rất sang chảnh nên có thể gia đình khá giả, được đầu tư tiền bạc để vào showbiz nhưng hát không hay.

thanh duy (3) 3

Nam thí sinh được giới thiệu là thợ sửa đồng hồ.

Dù cùng một đội với Trấn Thành nhưng Đại Nhân nghi ngờ anh chàng này phải hát hay, gia đình mới dám đầu tư.

Trong khi đó, khách mời Kiều Minh Tuấn cho rằng vẻ ngoài này có thể do ê kíp chương trình hỗ trợ hoặc cũng có thể do anh chàng này muốn làm lố nên mới mặc trang phục lấp lánh, có phần nữ tính như vậy. Sau một hồi bàn bạc, ban bình luận vẫn phân vân không biết anh chàng này hát có hay không.

Sang đến vòng “Siêu diễn”, anh chàng sửa đồng hồ hát nhép theo ca khúc Dưới những cơ mưa. Ở vòng thi này, Trường Giang đi ngược lại ý kiến của những người khác và cho rằng, nam thí sinh hát hay. Sau đó, ban bình luận được phỏng vấn nhanh nam thí sinh và chọn ra anh là người hát hay, bước lên trình diễn cùng Thanh Duy.

thanh duy (2)

Biểu cảm hài hước của Thanh Duy khi song ca cùng thí sinh.

Anh chàng này đã có dịp song ca cùng Thanh Duy ca khúc Người lạ thân quen nhưng lại khiến nam ca sĩ khóc thét vì chất giọng của mình. Ngay từ những câu hát đầu tiên, nếu Thanh Duy dở khóc dở cười vì hit triệu lượt nghe bị phá nát thì Trường Giang ôm đầu bất lực, không dám nhìn lên sân khấu.

Trấn Thành cũng không khá hơn, gương mặt anh ngơ ngác trước màn thể hiện của thí sinh. Sau khi kết thúc tiết mục, anh chàng tên Nguyễn Vương Thanh mới giới thiệu nghề nghiệp thật của mình là một NTK thời trang chứ không phải là thợ sửa đồng hồ như thông tin chương trình đánh lừa.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin