Sơn Tùng: ‘Ngày Tết sợ nhất là ăn thịt gà, ăn nhiều đến nỗi muốn hoá thành con gà'

(VTC News) - Bên cạnh những hình ảnh hậu trường thú vị của Sơn Tùng M-TP trong buổi chụp ảnh “Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại”, nam ca sĩ cũng chia sẻ khá nhiều về ngày Tết bên gia đình của mình.

Sơn Tùng chia sẻ: “Cái Tết của Tùng thì rất đơn giản, ngày xưa đi học thì năm nào cũng phải được nghỉ Tết rồi, trong khoảng thời gian nghỉ trước Tết, Tùng về nhà ông bà để được cùng ông bà gói bánh chưng.

Kỉ niệm mà Tùng nhớ nhất là cùng ông bà thức đêm trông bánh, bây giờ nhớ lại vẫn cảm thấy rất ấm áp, dù đơn giản nhưng đối với Tùng rất là ý nghĩa. Bây giờ ông bà không còn nữa thì mình càng cảm thấy trân trọng những điều ý nghĩa ấy hơn, càng phải dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nữa”.

Son Tung: ‘Ngay Tet so nhat la an thit ga, an nhieu den noi muon hoa thanh con ga' hinh anh 1

Sơn Tùng đến khá sớm để chuẩn bị

Sơn Tùng cũng chia sẻ rằng anh chưa bao giờ thử múa lân, múa ông Địa nhưng trong ký ức của anh những hình ảnh con lân, ông Địa thường rất đẹp mắt mang đến sự may mắn và niềm vui cho tất cả mọi người. Vào những ngày bé, Sơn Tùng cũng thường háo hức để chờ đón xem đoàn lân đi ngang qua nhà mình để nhìn những điều đẹp đẽ và đón niềm vui trong năm mới.

Son Tung: ‘Ngay Tet so nhat la an thit ga, an nhieu den noi muon hoa thanh con ga' hinh anh 2

 

Son Tung: ‘Ngay Tet so nhat la an thit ga, an nhieu den noi muon hoa thanh con ga' hinh anh 3

 

Son Tung: ‘Ngay Tet so nhat la an thit ga, an nhieu den noi muon hoa thanh con ga' hinh anh 4

Anh trổ tài múa ông Địa với dáng đứng khá hài hước

“Khi đó mình vẫn còn là một cậu sinh viên ở TP.HCM chưa bận rộn gì nhiều như bây giờ, nên mình tranh thủ bay sớm. Và khi mình từ máy bay bước xuống, thấy bố mẹ nhìn mình với cái ánh mắt như thể là: “Ôi thằng Tùng nó xa nhà mười mấy năm nay giờ nó mới về!”, nhưng thực ra là mới chỉ 1 năm thôi, mình đã rất xúc động, bố mẹ thật sự rất nhớ mình!”, giọng ca Lạc trôi chia sẻ

Son Tung: ‘Ngay Tet so nhat la an thit ga, an nhieu den noi muon hoa thanh con ga' hinh anh 5

 

Bên cạnh đó, ngày Tết không thể thiếu những bữa ăn bên gia đình, Sơn Tùng mí anh là “thánh bánh chưng” có thể ăn bánh chưng “xuyên ngày – xuyên đêm – xuyên lục địa”. Nhưng, món ăn khiến anh bị ám ảnh nhiều nhất chính là thịt gà vì “Đi đâu ai cũng mời gà, sang nhà ông bà cũng gà, qua nhà bác cũng gà, về nhà cũng gà, ám ảnh con gà, xong mình muốn hoá thành một con gà”

Son Tung: ‘Ngay Tet so nhat la an thit ga, an nhieu den noi muon hoa thanh con ga' hinh anh 6

 

Son Tung: ‘Ngay Tet so nhat la an thit ga, an nhieu den noi muon hoa thanh con ga' hinh anh 7

Anh cho biết mình cảm thấy ám ảnh con gà bởi đi đâu trong ngày Tết chỉ toàn được ăn gà mà thôi

Sơn Tùng cũng chia sẻ về quan điểm “Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại”, “Tùng phải cảm ơn bố mẹ rất nhiều vì Tùng được sinh ra trong một môi trường rất là tình cảm, ai cũng yêu thương nhau và gắn bó với nhau. Cho nên từ lúc sinh ra cho đến bây giờ thì quan niệm đối với Tùng: “Tết là ngày quan trọng nhất”.

Clip: Sơn Tùng chia sẻ về ngày Tết của mình

>>> Đọc thêm: 'Soái ca' Sơn Tùng M-TP tặng người yêu quà 'độc' dịp Valentiine

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU