Sơn Tùng M-TP tổ chức sự kiện hoành tráng ra mắt 'Lạc trôi'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 22/12/2016 14:58:00 +07:00

ChỈ sau 4 ngày, teaser Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đã chạm mốc hơn 1 triệu lượt xem và anh quyết định sẽ tổ chức 1 sự kiện để ra mắt MV đánh dấu hành trình mới của mình.

Sức hút của Sơn Tùng M-TP và Lạc Trôi dễ dàng nhận thấy được chỉ qua hơn 4 ngày công bố, teaser đã đạt được hơn 1.300.000 người xem trên youtube. Đây là một con số kỷ lục với teser của một sản phẩm âm nhạc. Ngoài ra, rất nhiều hình ảnh cover lại của Lạc Trôi cũng được cộng đồng mạng thực hiện và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

MBI_7295

Teaser vừa rồi chỉ mới hé lộ về tạo hình của Sơn Tùng M-TP chứ chưa hé lộ giai điệu và ca từ của bài hát Lạc Trôi. Điều này, khiến cho khán giả càng tò mò hơn và tạo nên cơn sốt Lạc Trôi trên mạng xã hội.

Lạc trôi sẽ ra mắt vào đúng 0h ngày 1/1/2017 nhưng trước đó, 31/12/2016, Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức buổi gặp gỡ báo chí, người hâm mộ để ra mắt sản phẩm âm nhạc Lạc Trôi tại sân khấu Lan Anh. 

MBI_7274

Đây là lần đầu tiên, tại Việt Nam một ca sĩ tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông và người hâm mộ tại một sân khấu lớn chỉ để ra mắt một ca khúc, và điều đặc biệt là khán giả có thể tham gia buổi gặp gỡ báo chí của thần tượng.

Chia sẻ về lý do tổ chức một sự kiện đặc biệt này, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Thành công ngày hôm nay của Tùng, được xây lên từ niềm tin và sự yêu thương của người hâm mộ. Vì vậy, những gì tốt đẹp nhất, Tùng luôn muốn dành tặng đến các fan thân yêu. Lạc Trôi là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp độc lập của Tùng. Vì vậy, Tùng muốn cánh truyền thông và các fan sẽ là những người đầu tiên xem MV Lạc Trôi”.

MBI_7294

 

Clip: Teaser MV Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP

Chu Nguyen
Bình luận
vtc.vn