Sơn Tùng M-TP sang tận Hàn Quốc quay MV 'đốn tim' fans

(VTC News) - Nối tiếp thành công của năm 2016, Sơn Tùng tiếp tục khiến fan háo hức khi hé lộ dự án âm nhạc "Nơi này có anh" sẽ cho ra mắt vào dịp valentine.

Đây là một dự án được Sơn Tùng ấp ủ từ rất lâu. Bởi anh luôn muốn làm một sản phẩm mà khi xem những người yêu quý anh sẽ cảm nhận được chính họ trong đó và cảm nhận được tình cảm của Sơn Tùng M-TP dành đến cho họ.

Son Tung M-TP sang tan Han Quoc quay MV 'don tim' fans hinh anh 1

Đây được xem như cách mà nam ca sĩ gửi lời tri ân đến những người hâm mộ vì luôn sát cách cùng anh trong suốt thời gian qua.

Nơi này có anh là một ca khúc thuộc thể loại Pop và RnB được Sơn Tùng viết trước ca khúc Lạc trôi nhưng chưa được công bố vì đây là món quà nam ca sĩ muốn gửi tặng đến những người yêu quý mình trong dịp valentine.

Son Tung M-TP sang tan Han Quoc quay MV 'don tim' fans hinh anh 2

 

Chia sẻ lý do chọn dịp valentine để giới thiệu ca khúc Nơi này có anh, Sơn Tùng cho biết: “Trong dịp Valentine, nhiều người hay nhắc về tình yêu đôi lứa nhưng với Tùng, ngày Valentine cũng là ngày để Tùng thể hiện tình cảm với những người yêu quý, Tùng luôn xem tất cả những người quý mến Tùng như “người yêu” nên Tùng muốn mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Valentine.”

Son Tung M-TP sang tan Han Quoc quay MV 'don tim' fans hinh anh 3

Đây là lần đầu tiên mà Sơn Tùng M-TP viết một ca khúc về tình yêu màu hồng.

Ngoài giai điệu và ca từ được nam ca sĩ đầu tư thì MV Nơi này có anh cũng được Sơn Tùng chăm chút kỹ. Với nội dung là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào nên Sơn Tùng M-TP chọn Hàn Quốc là bối cảnh chính để thực hiện MV.

Son Tung M-TP sang tan Han Quoc quay MV 'don tim' fans hinh anh 4

 

Son Tung M-TP sang tan Han Quoc quay MV 'don tim' fans hinh anh 5

MV sẽ được chính thức phát hành vào ngày 14/2/2017 trên kênhYouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP.

Clip: Teaser MV được quay tại Hàn Quốc của Sơn Tùng

>>> Đọc thêm: Chết cười với loạt ảnh chế của Sơn Tùng M-TP và Isaac

Chu Nguyen
Bình luận