• Zalo

Sơn Tùng M-TP mang ‘Lạc trôi’ đến khuấy động 'Làn sóng xanh'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 04/01/2017 07:08:00 +07:00

Tối 3/1/2016, xuất hiện trong đêm trao giải âm nhạc Làn sóng xanh lần thứ 19, Sơn Tùng M-TP khuấy động sân khấu với ca khúc "Lạc trôi".

Diện bộ vest màu trắng, nam ca sĩ hóa thân thành “ông vua” cô đơn và khiến cả khán phòng hò reo không dứt. Được biết, đây là lần đầu tiên, Sơn Tùng M-TP thể hiện ca khúc Lạc trôi trên một sân khấu ca nhạc kể từ ngày ra mắt.

ZIT_4652

 

ZIT_4645

 

Đặc biệt, trong đêm trao giải Làn sóng xanh, Sơn Tùng cũng được vinh danh trong hạng mục giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất trong năm- Bảng trẻ (Top Hit) cùng những người đồng nghiệp khác như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Isaac. Đây được xem là một phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của ca sĩ gốc Thái Bình trong suốt một năm qua.

ZIT_4433

 

Chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận giải thưởng Làn sóng xanh, Sơn Tùng cho biết: “2016 là một năm cột mốc trong sự nghiệp âm nhạc của Tùng với nhiều áp lực và thử thách, giải thưởng Làn sóng xanh chính là sự khích lệ rất lớn để Tùng có thể tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật”.

Song song đó, giải thưởng Làn sóng xanh năm nay cũng vinh danh nhiều hạng mục khác và có sự mới lạ khi xuất hiện nhiều nhân tố trẻ:

ZIT_4116

Đáng tiếc nhất trong năm nay là Hari Won khi được đề cử đến 3 hạng mục nhưng lại ra về tay trắng

ZIT_4336

Top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất với những cái tên quen thuộc như Only C, Đỗ Hiếu, Mr.Siro,...

ZIT_4348

Khắc Hưng cùng Erik lên nhận giải Bài hát hiện tượng cho ca khúc Sau tất cả

ZIT_4973

Ca sĩ được yêu thích nhất - Bảng vàng Top Gold là Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương và Tuấn Hưng. Đây cũng là năm cuối mà hạng mục này được trao giải bởi từ năm sau sẽ không còn trong danh sách giải thưởng Làn sóng xanh.

ZIT_4955

Top 5 ca sĩ được yêu thích nhất bảng trẻ - Top hit là 5 cái tên quen thuộc với khán giả: Sơn Tùng M-TP, Isaac, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên.

ZIT_4770

Noo Phước Thịnh còn nhận thêm được 1 giải Single của năm cho dự án Cause I love you cùng Đỗ Hiếu

ZIT_4596

Hồ Ngọc Hà bên cạnh nhạc sĩ Hoài Sa phát biểu khi nhận giải thưởng đặc biệt cho dự án Love Songs

ZIT_4526

Soobin Hoàng Sơn và Bảo Anh được xướng tên trong hạng mục Gương mặt triển vọng

Clip: Sơn Tùng M-TP hóa thân thành đại hiệp trong MV mới

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !