Sơn Tùng M-TP có nhiều người ghét hơn cả Justin Bieber

(VTC News) - Ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP có nhiều lượng dislike hơn cả Justin Bieber.

Mới đây, danh sách 50 MV sở hữu nhiều lượng dislike “hội đồng” nhất trên Youtube trong năm 2016 đã được lan truyền rộng rãi, thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Một điều bất ngờ là năm nay, Việt Nam cũng có một đại diện góp mặt đó chính là Sơn Tùng M-TP.

Với lượng dislike được thống kê đến thời điểm clip tổng hợp được thực hiện, Sơn Tùng đã có 259.971 người dislike MV Chúng ta không thuộc về nhau, xếp thứ 11 trong top 50 MV sở hữu nhiều lượng dislike “hội đồng” nhất trên Youtube trong năm 2016 và vượt qua hàng loạt tên tuổi đình đám khác như Company - Justin Bieber (xếp hạng 19), Closer - The Chainsmokers (17), Side to site -  Ariana Grande ft. Nicki Minaj (13) và This is what you came for - Calvin Harris ft. Rihanna (12)

Son Tung M-TP co nhieu nguoi ghet hon ca Justin Bieber hinh anh 1

Sơn Tùng M-TP có nhiều người ghét hơn cả Justin Bieber.

Đây hẳn là một trong những "kỉ lục" mà Sơn Tùng và các fan không hề mong muốn, nhất là khi Sơn Tùng vừa chia tay ông bầu Quang Huy, xây dựng hình ảnh mới và được người hâm mộ mong chờ sẽ không vướng phải những lùm xùm về chuyện đạo nhạc với MV Lạc trôi sắp ra mắt vào dịp cuối năm 2016

Xem thêm: Chia tay ông bầu Quang Huy, Sơn Tùng khiến fans ngóng trông với ‘Lạc trôi’

Clip: Sơn Tùng xếp hạng 11 trong top 50  MV sở hữu nhiều lượng dislike “hội đồng” nhất trên Youtube trong năm 2016 

Noo Nguyễn
Bình luận