• Zalo

Sốc: Yêu nhau 6 năm, bạn gái có thai với người khác, quay về nhờ dẫn đi phá thai

Đời sốngThứ Sáu, 06/10/2017 08:00:00 +07:00

''Nhưng không ngờ, 6 năm yêu nhau của bọn mình, lại không thể bằng 6 tháng của bạn gái mình với một người đàn ông khác", người bạn trai tâm sự.

Ai yêu nhau lâu cũng ao ước được về cùng một nhà với nhau. Và những tình yêu lâu năm nhưng vẫn giữ gìn cho nhau thì càng quý giá hơn. Thế nhưng chàng trai dưới đây lại đang sống trong những ngày buồn bã, đau khổ nhất cuộc đời, khi cô gái mà anh yêu thương và giữ gìn suốt 6 năm qua, đã ngủ với người khác. Và sau đó, lại quay về với anh, nhờ anh đưa đi phá thai giùm.

Tâm sự lập tức nhận được gần 50 nghìn lượt quan tâm của cư dân mạng. Phải đọc hết câu chuyện mới thấy được, quả thật trong cuộc sống, chuyện gì cũng có thể xảy ra.


Tâm sự gây sốt của thanh niên giấu mặt 

Xin được trích đăng toàn bộ câu chuyện này:

“Mình vừa dẫn bạn gái đi phá thai về..., và cái thai đó không phải của mình

Bọn mình yêu nhau 6 năm nhưng chưa bao giờđi quá giới hạn. Là thằng con trai, lại ở cái tuổi bắt đầu có nhu cầu sinh lý cũng có lúc mình đã rất muốn làm chuyện đó với bạn gái. Nhưng bạn gái mình bảo muốn giữ cho ngày cưới và mình tôn trọng điều đó. Rất nhiều đứa bạn cười mình vì chuyện này, bảo mình cần xem lại người yêu, nhưng mình nghĩ chuyện giữ gìn đó là chính đáng.

Nhưng không ngờ, 6 năm yêu nhau của bọn mình, lại không thể bằng 6 tháng của bạn gái mình với một người đàn ông khác. Bạn gái mình đã trao cái quý giá nhất cho người đó, chứ không phải người đã ở bên cạnh cô ấy 6 năm thanh xuân.

Cảm giác đầu tiên là đau đớn, có cả một chút hận thù, một chút chua xót. Nói chung là lúc mới biết chuyện, cảm giác của mình không thể diễn tả được. Chỉ đơn giản là không nói được nên lời.

Quay trở lại 3 tháng trước, là lúc bạn gái mình nói chia tay. Chỉ 1 dòng tin nhắn đơn giản đã giũ sạch cả 6 năm gắn bó. Cô ấy nói đã thích một người đàn ông khác. Cô ấy nói tình yêu của chúng mình đã quá lâu, quá cũ kỹ, và người đó mang lại cho cô ấy cảm giác tươi mới hơn.

Người đàn ông đó hơn mình về mọi mặt: Anh ấy là trưởng phòng trong chi nhánh miền Nam của công ty bạn gái mình. Cao và phong độ hơn mình nhiều lần. Giao tiếp tự tin, gu thẩm mỹ tốt (tất cả đều chỉ là nhận xét của mình).

Trước đây bạn gái mình có vào chi nhánh trong miền Nam công tác, anh kia là người Hà Nội nhưng vào trong đó công tác và giữ chức trưởng phòng nên định cư trong đó luôn. Bạn gái mình vào 1 tuần, do mới vào nên anh này hỗ trợ công việc, dẫn đi đây đi đó, gặp đối tác cũng đi cùng. Đại khái mọi chuyện bắt đầu như vậy. Họ vẫn giữ liên lạc sau khi bạn gái mình về. Mình thì tin tưởng bạn gái nên không để ý gì điện thoại hay tin nhắn cả, yêu nhau 6 năm rồi mà.

Cách đây 3 tháng, anh ấy ra Hà Nội công tác, mình không rõ là bao lâu. Nhưng vì chi nhánh ra, bạn gái mình lại có nói chuyện với anh này từ trước nên lúc anh này ra thì có dẫn đi ăn, đi chơi các nơi. Hôm anh này vừa ra Hà Nội thì mình cũng có gặp 1 lần lúc qua đón bạn gái mình.

Tình cảm của 2 người nảy nở thế nào mình không biết, cũng không muốn biết, nhưng sau khi anh này ra được 2 tuần thì bạn gái mình nhắn tin nói rằng muốn dừng lại. Chỉ nói rằng đã thương mến 1 người đàn ông khác, chứ mình cũng không nghĩ ra là anh trưởng phòng kia.

Rồi, có lẽ vì những cái tươi mới của người đàn ông kia, đã khiến cho bạn gái mình không thể giữ gìn lâu hơn được nữa. Chuyện gì đến cũng phải đến, họ đã quan hệ với nhau.

Nhưng trò đời đâu ai biết được lòng người thế nào. Biết tin bạn gái mình có thai 1 tháng, ông anh trưởng phòng mới bảo là anh ấy đã có vợ. Và 1 tuần sau đó thì bay trở lại Sài Gòn. Bạn gái mình không dám nói với ai đã gọi cho mình, kể hết chuyện đã xảy ra. Cô ấy bảo muốn bỏ đứa con này, và muốn làm lại với mình vì biết chỉ có mình mới thương cô ấy nhất. Mình cũng chỉ biết khuyên cô ấy suy nghĩ thật kỹ, vì dù sao đứa trẻ cũng không có tội, nhưng cô ấy đã nhất định làm chuyện này.

Video: Bùi Anh Tuấnchia sẻ cảm xúcsau khi chia tay người yêu 

Bây giờ, thực sự mình vẫn còn thương cô ấy nhiều. Nhưng có lẽ mình sẽ không thể tiếp tục với cô ấy với tư cách là người yêu hay là chồng tương lai được. Chừng đó thời gian, mình chưa thể quên được nỗi đau cô ấy đã gây ra cho mình, nhưng đủ để làm mình nguôi cơn giận. Có thể mình hơi ngu ngốc và mù quáng trong tình yêu, nhưng bên nhau 6 năm, mình chưa thực sự làm được điều gì to tát cho cô ấy. Con gái có thì, mình hiểu. Và đương nhiên là khi được lựa chọn, cô ấy có quyền lựa chọn phương án tốt nhất cho cô ấy.

Điều mình lo lắng, là ví dụ có lấy nhau về, sau này nếu có điều gì không vừa ý, mình sẽ lại nhớ lại chuyện này. Liệu rằng mình sẽ có đủ bình tĩnh, có đủ giữ cái đầu lạnh để giải quyết mọi chuyện hay không?...

Tạm thời mình vẫn muốn ở bên cạnh, chăm sóc cho cô ấy những ngày này. Nhưng sẽ có 1 ngày mình phải rời xa, vấn đề là mình không biết chọn thời điểm nào để nói ra điều đó.

Liệu mình có tàn nhẫn quá hay không?”


''Bây giờ, thực sự mình vẫn còn thương cô ấy nhiều. Nhưng có lẽ mình sẽ không thể tiếp tục với cô ấy với tư cách là người yêu hay là chồng tương lai được''

Rất nhiều luồng ý kiến đã được chia sẻ bên dưới bài đăng. Đa phần đều khuyên chàng trai không nên quay lại, bởi ''Có lần một, rồi sẽ có lần 2. Tại sao lại có thể dễ dàng ngã vào vòng tay người khác, và để có thai nhanh đến vậy? Tại sao coi 6 năm qua không một chút ý nghĩa gì? Bạn chẳng việc gì phải đi đổ vỏ cả. Tự làm tự chịu, lớn rồi. Có chăng là bạn ở bên cạnh cô ấy trong lúc này để giúp cô ấy vượt qua cú sốc thôi'' - bạn Hoàng Nguyên khuyên nhủ.

Dù vậy, cũng có vài bình luận bày tỏ sự tha thứ cho cô gái, vì không ai tránh được cảm giác chai sạn cảm xúc vì quen nhau quá lâu. Có người còn bảo, có thể lỗi nằm ở bạn trai đã quá giữ gìn cho bạn gái một cách cứng nhắc như vậy, trong khi cô gái cũng có nhu cầu sinh lý như bao người. 

AA
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !