• Zalo

Sốc với giá qua đêm quan chức Trùng Khánh

Thế giới Thứ Tư, 28/11/2012 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Mạng tin Sina nói sau mỗi lần 'qua lại' với dâm quan Lôi Chính Phú, nữ nhân viên sẽ được trả 300 nhân dân tệ (khoảng 1 triệu đồng) phí làm thêm.

(VTC News) - Để lấy được dự án lớn, một số công ty xây dựng Trùng Khánh đã cử nhân viên nữ của mình đến 'phục vụ' các quan chức cấp cao Trung Quốc với phí qua đêm là 300 nhân dân tệ, mạng tin Sina cho hay.

Theo lời Chu Thụy Phong, người được cho là đang nắm nhiều thông tin về bê bối của quan chức Trùng Khánh, một số công ty xây dựng ở Trùng Khánh vì muốn lấy được dự án đã sử dụng những "mánh khóe vô cùng ghê gớm".

Họ cử nhân viên nữ của công ty đến ‘phục vụ’ các quan chức cấp cao mà ông Lôi Chính Phú là một điển hình, mạng tin Sina hôm 27/11 cho hay.

Ông Lôi Chính Phú dính bê bối sex 

“Có lẽ mọi người sẽ không tin các nữ nhân viên này được trả 300 nhân dân tệ/1 lần 'qua đêm' với Lôi Chính Phú nhưng những điều tôi nói hoàn toàn là có thật”, ông Chu Thụy Phong nói.

“Kể từ khi lộ clip sex của Bí thư quận ủy quận Bắc Bội, Trùng Khánh Lôi Chính Phú, tôi đã bị ông ấy gọi điện, nhắn tin đe dọa giết 2 lần vào hôm 22/11 và 25/11. Do sợ hãi nên tôi đã báo cảnh sát Bắc Kinh".

"Sau đó, ông Lôi lại cử một ông trùm 'có số má' trong giới xã hội đen ở Bắc Kinh đến thương lượng với tôi, nhưng tôi đã không thỏa hiệp với họ. Cảnh sát Bắc Kinh nói rằng họ sẽ kịp thời can thiệp nếu thấy dấu hiệu bất thường”, Chu Thụy Phong nói thêm.

 

Có lẽ mọi người sẽ không tin các nữ nhân viên này được trả 300 nhân dân tệ/1 lần 'qua đêm' với Lôi Chính Phú nhưng những điều tôi nói hoàn toàn là có thật.
 
Theo đó, sau mỗi lần lên giường với dâm quan Lôi Chính Phú, nữ nhân viên sẽ được công ty trả 300 nhân dân tệ (khoảng 1 triệu đồng) phí làm thêm.

Mạng tin Sina cho hay, trong đoạn ghi âm cuộc nói chuyện điện thoại giữa Lôi Chính Phú với Chu Thụy Phong, ông Lôi Chính Phú nói: “Này người anh em, chuyện này không đùa được, đây là bộ mặt của các tham quan Trung Quốc”.

Trước đó, trang mạng Đông Phương đưa tin, vụ lùm xùm của quan chức Lôi Chính Phú bắt đầu sau khi xuất hiện những bức ảnh, clip được cho là quay cảnh ân ái của Bí thư quận ủy quận Bắc Bội, Trùng Khánh Lôi Chính Phú với một nữ sinh 18 tuổi, phía dưới ghi dòng chữ “bồ nhí của quan chức Lôi Chính Phú đây mà”.

Theo mạng tin Sina, đây là vụ bê bối sex không hề đơn giản như các vụ khác, giới điều tra Trung Quốc đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc này.

Đỗ Hường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin