Sợ vợ ghen, Only C nhờ Lou Hoàng thổ lộ tình cảm với thần tượng Châu Kiệt Luân

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 29/03/2019 10:26:00 +07:00

Nam nhạc sĩ rất thần tượng Châu Kiệt Luân và muốn được thể hiện tình cảm hâm mộ của mình.

Video: Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao - Lou Hoàng

Sau một thời gian ấp ủ, Lou Hoàng vừa cho ra mắt MV dưới dạng phim ngắn của ca khúc Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao. Sản phẩm lần này vẫn là của nhạc sĩ Only Cchắp bút cùng Hưng Cacao - chủ nhân của bản hit đình đám Kém duyên.

Lou Hoàng cũng tham gia viết lời cho ca khúc này dựa trên những ý tưởng ban đầu đến từ phần nhạc và kịch bản ê kíp đưa ra.

only c (2)

Lou Hoàng trong buôi ra mắt MV mới của mình. Thời gian qua, nam ca sĩ có màn "lột xác" về hình ảnh.

Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao là một bản nhạc đầy cảm xúc với ca từ và lời lẽ về tình yêu. Nội dung MV xoay quanh hai chàng trai (Lou Hoàng và diễn viên trẻ Hữu Thanh Tùng) và một cô gái (Trịnh Thảo). Trịnh Thảo bị mất trí nhớ, Lou Hoàng chỉ đành rút lui và lặng lẽ đứng nhìn bạn thân Thanh Tùng tỏ tình với người mình yêu sâu đậm.

Chia sẻ trong buổi họp báo, Only C cho biết lần kết hợp này của anh và học trò Lou Hoàng, cụ thể là MV Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao như một cách anh thể hiện tình cảm với Châu Kiệt Luân - thần tượng của mình bởi từ nhỏ, Only C đã ước mơ sau này sẽ thực hiện 1 sản phẩm âm nhạc, người ảnh hưởng là Châu Kiệt Luân.

Dù vậy, Only C hài hước cho biết do anh đã có tuổi và sợ vợ hot girl ghen khi đóng cặp cùng bạn diễn nữ nên anh đành nhờ Lou Hoàng giúp anh thổ lộ tình cảm với Châu Kiệt Luân.

only c (1)

Only C và vợ hot girl. Cả hai đã có với nhau 2 thiên thần nhỏ cũng như rất hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Về hình tượng của Lou Hoàng trong sản phẩm mới này, Only C muốn học trò của mình cần mạnh mẽ, nam tính như một rocker nhưng vẫn có sự lãng mạn, đau khổ khi đứng giữa những lựa chọn.

Vào đầu năm 2019, Lou Hoàng đã “xông đất” Vpop bằng một MV có ý tưởng theo nam ca sĩ chia sẻ là điên nhất từ trước đến nay mang tên Yêu em dại khờ. Hiện tại, sản phẩm này đã đạt hon 16 triệu lượt lượt xem cùng nhiều bình luận tích cực từ khán giả. Thời gian sắp tới, học trò Only C cho biết mình đang có nhiều kế hoạch, hoạt động âm nhạc bùng nổ hơn.

only c (3) 3

 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !