Sở Nội vụ TP.HCM tuyển dụng 437 công chức

(VTC News) - Các thí sinh thi công chức phải có chứng chỉ phù hợp, cụ thể cho từng vị trí tuyển dụng và không được nộp hồ sơ ở 2 nơi.

Sở Nội vụ TP.HCM vừa có thông báo tuyển dụng 437 công chức từ cấp huyện trở lên năm 2019.

Theo đó, công chức được tuyển dụng việc làm có trình độ thấp nhất là trung cấp. Cụ thể, yêu cầu có bằng đại học là 418 người, cao đẳng là 7 người, trung cấp là 12 người. 

Các vị trí làm việc cũng quy định số người cụ thể. Cụ thể, UBND Quận 1 sẽ tuyển 9 công chức, UBND Quận 2 tuyển 7 công chức, UBND quận Phú Nhuận tuyển 18 công chức, Sở Tư pháp thành phố tuyển dụng 12 công chức,…

So Noi vu TP.HCM tuyen dung 437 cong chuc hinh anh 1

 TP.HCM ra thông báo tuyển dụng 437 công chức từ cấp huyện trở lên.

Điều kiện và tiêu chuẩn thi tuyển công chức như sau: Người có đủ các điều kiện như có quốc tịch Việt Nam; đủ 18 tuổi trở lên; có phiếu dự tuyển; có lý lịch rõ ràng; văn bằng, chứng chỉ phù hợp, cụ thể cho từng vị trí tuyển dụng, không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo.   

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 18/7 đến hết ngày 16/8. Người đăng ký dự tuyển nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện tại cơ quan có nhu cầu tuyển dụng vị trí muốn ứng tuyển.

Sở Nội vụ thành phố cũng lưu ý mỗi thí sinh chỉ được đăng ký thi tuyển tại một vị trí tuyển dụng. Nếu một người bị phát hiện nộp hồ sơ vào 2 vị trí khác nhau thì sẽ bị loại khỏi danh sách thi.   

Dù tăng lương, công chức vẫn chưa đủ sống

Dù tăng lương, công chức vẫn chưa đủ sống

Mức lương cơ sở dù được tăng thế nhưng theo nhiều cán bộ công chức viên chức thì mức tăng vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt, chi tiêu hàng tháng.
 
 
Ngân hàng tìm kiếm nhân lực chất lượng cao

Ngân hàng tìm kiếm nhân lực chất lượng cao

Trong năm 2018, nhiều ngân hàng TMCP đã tích cực mở rộng quy mô nhân sự, từ 1000 tới hơn 2000 người.
Nhật Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU