Sợ lộ hàng, 'Nữ hoàng Seon Duk' kín như bưng ở Hà Nội

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 04/02/2012 10:21:00 +07:00

(VTC News) - Chiều tối ngày 3/2, Park Ye Jin đã có mặt tại Hà Nội để dự khai trương cụm rạp chiếu mới tại tòa nhà Kangnam.

(VTC News) - Chiều tối ngày 3/2, Park Ye Jin đã có mặt tại Hà Nội để dự khai trương cụm rạp chiếu mới tại tòa nhà Kangnam. Cô cũng tranh thủ giới thiệu về bộ phim "Mr.Idol", tác phẩm điện ảnh mới nhất mà cô tham gia sắp được trình chiếu tại đây.

Park Ye Jin (sinh năm 1982), là gương mặt khá quen thuộc với khán giả Việt Nam qua hai bộ phim truyền hình nổi tiếng: "Nữ hoàng Seon Duk" (vai công chúa Cheonmyun) và "My Princess" (cùng Song Seung Hun và Kim Tae Hee).  
Chia sẻ về vai công chúa Cheonmyun, cô cho biết, trong suốt thời gian hóa thân vào nhân vật có nội tâm phức tạp, cô đã đầu tư rất nhiều thời gian. Còn về vai phản diện - giám đốc Oh Yoon Jo, trong "My Princess", cô nói, đây là nhân vật đột phá trong sự nghiệp của mình sau nhiều vai diễn hiền lành. 

Vậy là chỉ trong vòng 1 tháng, hết 2 diễn viên chính “My Princess” là Song Seung Hun và Kim Tae Hee đến Việt Nam thì nay diễn viên thứ chính cũng xuất hiện ở Hà Nội, khác chăng chỉ là để quảng bá cho phim điện ảnh. 

Park Ye Jin chia sẻ đã có khoảng 10 năm đi diễn với đủ loại các loại vai, từ hiền lành tới độc ác, đanh đá... Nhưng thành thật mà nói, chưa bao giờ tôi thấy ngoại hình của mình lại là điểm yếu khiến tôi không thể sống hết mình với những vai diễn. 

Tham gia "Family Outing", Park Ye Jin đã có dịp làm việc với ca sĩ sexy Lee Hyori. Cả hai trở nên thân thiết sau chương trình. Nhận xét về "nữ hoàng gợi cảm" của làng nhạc Hàn, cô nói: "Lee Hyori là một nghệ sĩ chuyên nghiệp khi biết cách làm mình nổi bật ở mọi nơi chị ấy xuất hiện. Tuy nhiên, ở ngoài đời, Lee Hyori rất vui vẻ, cởi mở và giản dị hơn rất nhiều so với hình ảnh sexy trên sân khấu. Chị ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình ghi hình. Tôi thực sự yêu mến chị ấy". 

 Park Ye Jin cho biết ấn tượng đầu tiên khi tới Việt Nam là kiến trúc rất độc đáo và hoàn toàn khác đất nước của mình. Những ngôi nhà ở đây nhỏ nhưng rất đẹp và cuốn hút. Bên cạnh đó, cô cũng bị ấn tượng bởi màu sắc của Hà Nội. Theo cô  nó thực sự đặc biệt!

 Cô cũng chia sẻ đã ăn trưa bằng phở (cười). Nhưng đây không phải lần đầu cô ăn món này. Trước đây, cô đã ăn phở rất nhiều lần ở Hàn Quốc rồi. Đó là món ăn mà cô rất thích.Đàm Mộng Hoài

Bình luận
vtc.vn