• Zalo

Sợ dớp, Pele không dám bốc thăm chia bảng World Cup

Thể thaoThứ Năm, 05/12/2013 02:28:00 +07:00

(VTC News) - Vua bóng đá Pele sẽ không trực tiếp thực hiện tham gia vào việc bốc thăm chia bảng World Cup 2014 tới đây

(VTC News) - Vua bóng đá Pele sẽ không trực tiếp thực hiện tham gia vào việc bốc thăm chia bảng World Cup 2014 tới đây.

Ngày thứ Sáu, 6/12, tới đây, lễ bốc thăm chia bảngvòng chung kết World Cup 2014 sẽ diễn ra tại khu nghỉ mát Costa do Sauipe, Brazil. Đại diện của 32 quốc gia có đội tuyển lọt vào vòng chung kết, hơn 1300 khách mời và 2000 phóng viên báo chí từ khắp mọi nơi trên thế giới sẽ có mặt tại đây để chứng kiến sự kiện đặc biệt này. 
Những người sẽ có vinh dự trực tiếp thực hiện việc bốc thăm chia bảng bao gồm Sir Geoff Hurst, Cafu, Cannavaro, Zidane, Matthaus và Mario Kempes.

Pele vốn nổi tiếng với những dự đoán ngược đời/.

Tuy nhiên, vua bóng đá Pele mới đây đã tiết lộ rằng ông đã từ chối lời mời tham dự việc bốc thăm từ phía ban tổ chức. Pele nói: “Tổng thống Dilma đề nghị tôi đại diện cho Brazil tham gia vào việc bốc thăm, một việc mà tôi đã làm nhiều lần trước đây. 
Nhưng tôi đã từ chối vì tôi biết mình sẽ cảm thấy không thoải mái nếu khiến cho Brazil rơi vào bảng đấu khó khăn. Dù sao tôi vẫn sẽ ở đó, trả lời phỏng vấn, tiếp đón các đoàn khách và làm mọi việc có thể”.

Được biết, đội chủ nhà Brazil nằm ở nhóm hạt giống số 1 cùng với Tây Ban Nha, Đức, Argentina, Uruguay, Thụy Sỹ và Bỉ. Trong khi nhóm 4 cũng quy tụ rất nhiều đội bóng sừng sỏ khác như Hà Lan, Ý, Anh, Bồ Đào Nha hay Pháp, khiến cho nhiều người đang dự đoán sẽ có một bảng đấu tử thần tại Brazil mùa hè tới.

Chí Thiện
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !