Skymond Luxury: Thương hiệu trang sức Platin đột phá tại diễn đàn kinh tế Asia
  • Zalo

Skymond Luxury: Thương hiệu trang sức Platin đột phá tại diễn đàn kinh tế Asia

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 06/01/2021 14:00:00 +07:00
(VTC News) -

Vượt qua nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, CTCP Tập đoàn Skymond vinh dự là thương hiệu trang sức thiết kế duy nhất lọt “Top 10 thương hiệu tin dùng ASIA”.

Skymond Luxury: Thương hiệu trang sức Platin đột phá tại diễn đàn kinh tế Asia - 1

 

Giải thưởng thương hiệu lớn trong Diễn đàn Hội nhập Kinh tế ASIA

“Top 10 thương hiệu tin dùng Asia” trong “Diễn đàn Hội nhập Kinh tế ASIA” với chủ đề “Tăng cường hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc - ASIA thịnh vượng” là sự kiện được tổ chức trang trọng thường niên luân phiên tại 8 quốc gia Châu Á: Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản, Campuchia, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan mang ý nghĩa văn hoá - kinh tế rất thiết thực.

Skymond Luxury: Thương hiệu trang sức Platin đột phá tại diễn đàn kinh tế Asia - 2

 

Để đạt được giải thưởng uy tín trên, doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chuẩn là thương hiệu được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tín nhiệm, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp của nước sở tại và có những đóng góp tích cực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Skymond Luxury: Thương hiệu trang sức Platin đột phá tại diễn đàn kinh tế Asia - 3

 

Skymond Luxury – Thương hiệu của nỗ lực và bền bỉ

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động, Skymond Luxury – “Cha đẻ của trang sức Platin tại Việt Nam”, bằng những nỗ lực và cố gắng của tập thể CBCNV đã có sự chuyển biến rõ rệt. Đến nay, công ty trở thành một trong những thương hiệu lớn trong ngành thiết kế trang sức Platin.

Skymond Luxury: Thương hiệu trang sức Platin đột phá tại diễn đàn kinh tế Asia - 4

 

Vượt qua danh sách rất nhiều doanh nghiệp trong nước và khu vực, Skymond Luxury vinh dự là thương hiệu trang sức thiết kế duy nhất lọt vào “Top 10 thương hiệu tin dùng Asia” trong khuôn khổ Diễn đàn Hội nhập Kinh tế ASIA. Để đạt được thành tựu này, Skymond Luxury – “Hãng thiết kế trang sức Platin hàng đầu Việt Nam” đã nỗ lực hết mình trong thời gian qua để đạt được các tiêu chí bao gồm: nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước, những đóng góp cho cộng đồng xã hội; đặc biệt về hệ thống quản lý sản xuất và chất lượng, hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp, hoạt động sở hữu trí tuệ cũng như uy tín của thương hiệu trang sức thiết kế Platin Skymond.

Skymond Luxury: Thương hiệu trang sức Platin đột phá tại diễn đàn kinh tế Asia - 5

 

Đây là giải thưởng danh giá dành cho những thương hiệu, doanh nghiệp lớn, uy tín trên thị trường Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Để có được thành quả này Skymond Luxury gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, các đối tác trong thời gian qua đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi. Đây là một vinh dự, tự hào và cơ hội để Skymond cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới để phục vụ đến Quý khách hàng tốt nhất.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Skymond Luxury: Thương hiệu trang sức Platin đột phá tại diễn đàn kinh tế Asia" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin