Siu Black ngập nợ nần, Lý Nhã Kỳ diện áo dài trên 15 tỷ

(VTC News) - Siu Black ngập trong nợ nần, Lý Nhã Kỳ diện áo dài trên 15 tỷ,... là những tin nóng giải trí 23/7.

Siu Black ngập trong nợ nần


Cách đây vài ngày, chương trình Tôi là người chiến thắng mà Siu Black làm giám khảo chính đột ngột tìm người thay thế khiến dư luận xôn xao, đặc biệt khi có nhiều tin đồn Siu Black hiện đang ngập trong nợ nần – Theo Thanh niên.
  Siu Baclk ngập trong nợ nần 

Siu Baclk ngập trong nợ nần 

Được biết ít nhất có một chủ nợ gửi đơn kiện cáo đến cơ quan chức năng. Đầu tháng 6/2013, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP HCM có văn bản kết luận một vụ đòi nợ liên quan đến ca sĩ Siu Black chỉ là giao dịch dân sự, không có yếu tố hình sự.

Trước đó, bà X. (ngụ Q.10) gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo Siu Black có hành vi chiếm đoạt tài sản thông qua việc vay mượn tiền. Bà cho biết thông qua một người quen, Siu Black đánh tiếng vay tiền của bà, tổng cộng 200 triệu đồng (lãi suất 5%/tháng), 10.000 USD và 20.000 CAD (đô la Canada, lãi suất 3%/tháng) từ nhiều năm trước.

Đến năm ngoái, đột ngột bà không liên lạc được với Siu Black bằng điện thoại, quán cà phê do ca sỹ này mở cũng không còn, đến địa chỉ tạm trú cũng không còn ở đó nữa. Sau khi công an mời lên làm việc, Siu Black mới xuất hiện và cam kết sẽ trả nợ nhưng hồi tết năm ngoái cũng chỉ trả được 10 triệu đồng.

Hiện Siu Black vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Lý Nhã Kỳ mặc áo dài trên 15 tỷ

NTK Võ Việt Chung cho biết anh sẽ giới thiệu 30 mẫu áo dài mới nhất với chất liệu Mặc nưa trong đêm diễn thời trang ‘Huê khôi xứ Nam Kỳ’ – theo Khám phá.

NTK Võ Việt Chung từng thành công với việc sử dụng nguyên liệu truyền thống là vải Lãnh Mỹ A vào việc thiết kế áo dài. Trong bộ sưu tập mới anh chia sẻ về câu chuyện hạt nhuộm vải của cây Mặc Nưa.
   

 

  Lý Nhã Kỳ sẽ diện những chiếc áo dài đặc biệt này 

Lý Nhã Kỳ sẽ diện những chiếc áo dài đặc biệt này 

Không chỉ sử dụng chất liệu vải truyền thống, NTK Võ Việt Chung còn đính kết ngọc trai thật lên trang phục tạo điểm nhấn. Anh cũng chia sẻ tổng trị giá bộ sưu tập lên tới trên 15 tỷ đồng.

Lý Nhã Kỳ, đại sứ cho thương hiệu của NTK Võ Việt Chung sẽ khoác lên người những thiết kế đặc biệt này.

Thuần Vũ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN