• Zalo

Siu Black bất ngờ bỏ ghế nóng Tôi là người chiến thắng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 19/07/2013 11:05:00 +07:00

(VTC News) – 'Họa mi núi rừng' bất ngờ bỏ ghế nóng khi chương trình Tôi là người chiến thắng – The Winner is… bước vào giai đoạn quan trọng.

(VTC News) –  'Họa mi núi rừng' bất ngờ bỏ ghế nóng khi chương trình Tôi là người chiến thắng – The Winner is… bước vào giai đoạn quan trọng.

Với kinh nghiệm ngồi ghế nóng 4 mùa Vietnam Idol, Siu Black đã được ban tổ chức chương trình Tôi là người chiến thắng – The Winner is… tín nhiệm mời vào làm giám khảo chính. Tuy nhiên, sau thời gian dài đồng hành cùng chương trình, nữ ca sỹ bất ngờ rời bỏ vai trò này trong các đêm thi quan trọng sắp tới.

Siu Black
Siu Black trong Tôi là người chiến thắng – The Winner is… 
Lý do được BTC cho biết, trong suốt thời gian chuẩn bị và thực hiện quay hình cho 8 tập vòng loại, Siu Black đã chịu nhiều áp lực do chương trình có đường dây khá phức tạp.

Vì thế, sau khi cố gắng giữ vững phong độ để hoàn thành vòng loại, hiện sức khỏe của Siu Black đang sa sút nhiều, không thể đáp ứng cường độ ghi hình trực tiếp kéo dài với những trận đấu căng thẳng. 

Tôi là người chiến thắng – The Winner is… đang bước sang một giai đoạn mới với 4 liveshow gồm 2 đêm tứ kết, bán kết và chung kết trao giải hứa hẹn sẽ căng thẳng và kịch tính hơn.

16 gương mặt xuất sắc nhất, đại diện cho 8 bảng thi vòng loại tiếp tục bước vào tranh tài tứ kết gồm Thùy Linh - Lệ Ngọc, Quốc Thiên - Ngọc Minh, nhóm Dòng Thời Gian - It’s Time, Lệ Hoa - Kỳ Phương, Hải Châu - Xuân Hiển, Tuấn Nghĩa - Huy Luân, Anh Thúy - H’Zina Bya, Tú Vi - Hoài Trinh.

Hoai Linh
Hoài Linh thay Siu Black ngồi ghế giám khảo .
Để đảm bảo tâm lý thoải mái nhất cho thí sinh, BTC quyết định để Siu Black tạm nghỉ ngơi và mời nghệ sĩ Hoài Linh thay thế vai trò giám khảo chính của ca sỹ Siu Black từ đêm tứ kết 1 vào ngày 20/7.

Đây là lần thứ 2 nghệ sỹ Hoài Linh làm giám khảo. Trước đó, Hoài Linh từng gây ấn tượng tốt với chương trình Gương mặt thân quen.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin