Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sir Alex nghỉ, cổ phiếu MU rớt thê thảm

(VTC News) - Cổ phiếu MU giảm gần 5% chỉ 10 phút sau khi thị trường chứng khoán New York mở cửa giao dịch.

  » Chia tay Sir Alex, thế giới mất đi điều gì?
  » Điểm danh kho chiến tích vĩ đại của Sir Alex
  » Thế giới sốc với quyết định của Sir Alex

» Chia tay Sir Alex, thế giới mất đi điều gì? » Điểm danh kho chiến tích vĩ đại của Sir Alex » Thế giới sốc với quyết định của Sir Alex

Thông tin về việc Sir Alex Ferguson thôi không làm huấn luyện viên trưởng của CLB Manchester United đã gây ra không ít ngỡ ngàng và kéo theo cả những phản ứng tiêu cực với dư luận. Ngay khi thị trường chứng khoán New York mở cửa sáng 8/5, giá cổ phiếu của MU lập tức giảm mạnh tới 4,7% xuống chỉ còn 17,88 USD chỉ sau 10 phút giao dịch.

Sir Alex Ferguson giữ vị trí quan trọng trong thành công của MU những năm qua. 

Sir Alex Ferguson giữ vị trí quan trọng trong thành công của MU những năm qua. 


Theo các chuyên gia nhận định, đây là một mức giảm khá lớn nhưng chưa đến mức nghiêm trọng, bởi chỉ ít giờ sau đó, giá cổ phiếu của nhà tân vô địch nước Anh đã tăng trở lại và đóng cửa ở mức 18,44 USD, giảm nhẹ so với phiên giao dịch trước đó.

Xét trong vòng 1 tháng trở lại đây, giá cổ phiếu của MU vẫn giữ được đà tăng khá sau những thông tin tốt từ bản báo cáo tài chính 2012 cũng như thành tích thi đấu tốt tại Premier League.


Ứng cử viên hàng đầu để ngồi vào chiếc ghế mà Sir Alex để lại hiện đang là HLV David Moyes của Everton, và theo tiết lộ của báo chí Anh, nhiều khả năng thông tin chính thức sẽ được đưa ra trong ngày hôm nay.

Còn trong buổi tập sáng 8/5, vị chiến lược gia người Scotland đã có buổi nói chuyện riêng với các cầu thủ, ban huấn luyện và đội ngũ nhân viên tại trung tâm Carrington để thông báo và giải thích về quyết định của mình.

  » David Moyes có đủ sức thay thế Sir Alex?
  » Alex Feruguson có nguồn năng lượng khó tin
  » Mạc Hồng Quân sắp về đá cho Thanh Hóa
  » Toàn cảnh Quốc Anh, Kiều Trinh nhận bóng vàng
  » Mourinho 'đâm' Casillas, 'chọc' Pepe
  » Barca đổ nát: Cuồng vọng La Masia
  » David Luiz lí giải nụ cười man trá giễu MU

» David Moyes có đủ sức thay thế Sir Alex? » Alex Feruguson có nguồn năng lượng khó tin » Mạc Hồng Quân sắp về đá cho Thanh Hóa » Toàn cảnh Quốc Anh, Kiều Trinh nhận bóng vàng » Mourinho 'đâm' Casillas, 'chọc' Pepe » Barca đổ nát: Cuồng vọng La Masia » David Luiz lí giải nụ cười man trá giễu MU

Chí Thiện
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh