Sinh viên háo hức nghe chuyên gia nổi tiếng chia sẻ 'khi cái đẹp sinh lời'

(VTC News) - Chỉ trong vòng 2 tiếng, các bạn trẻ tham gia chương trình "Nhiếp ảnh thương mại - Khi cái đẹp sinh lời" đã được gợi mở thêm nhiều ý tưởng mới để thực hiện những bộ ảnh độc đáo, thể hiện bản sắc riêng cho những sản phẩm của mình.

Những năm gần đây, "nhiếp ảnh thương mại" đã trở thành cụm từ quen thuộc từ những chủ shop bán lẻ cho đến những doanh nghiệp lớn. Hình ảnh trong khâu quảng cáo và marketing cho sản phẩm được đề cao, khẳng định tầm quan trọng. Sản phẩm được ghi nhớ hay lãng quên phụ thuộc rất nhiều vào khâu sáng tạo hình ảnh.

Tại sự kiện "Nhiếp ảnh thương mại - Khi cái đẹp sinh lời" do trường đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia tổ chức, các bạn sinh viên đã đươc giải đáp thắc những những câu hỏi băn khoăn của bản thân về ngành nghề nghiếp ảnh. Bên cạnh đó, các chủ doanh nghiệp, chủ shop có thêm nhiều kiến thức thú vị để tạo dựng cá tính và thương hiệu riêng.

Sinh vien hao huc nghe chuyen gia noi tieng chia se 'khi cai dep sinh loi' hinh anh 1

Tại sự kiện "Nhiếp ảnh thương mại - Khi cái đẹp sinh lời", các bạn sinh viên đã đươc giải đáp thắc những những câu hỏi băn khoăn của bản thân về ngành nghề nghiếp ảnh.

Khách mời, diễn giả của chương trình là anh Huy Hoàng, một cái tên quen thuộc được dân chơi máy film và được nhiều nhiếp ảnh gia Việt Nam biết đến. Không những sở hữu những bộ máy analog đồ sộ cực hiếm mà anh Hoàng còn là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng với những bộ ảnh độc và lạ.

Tại đây, không những các bạn được giải đáp những thắc mắc chuyên môn như: “Chụp trong điều kiện này thì lấy sáng ra sao?”; “chất liệu này thì chụp thế nào?” mà còn được bật mí những bí quyết để có được những góc hình đẹp, các mẹo để tạo nên một bức ảnh chất lượng. Để có được những sản phẩm ưng ý, đôi khi cách cầm máy lại đóng vai trò chủ chốt.

Sinh vien hao huc nghe chuyen gia noi tieng chia se 'khi cai dep sinh loi' hinh anh 2

Anh Huy Hoàng chia sẻ những bí kíp để có một bộ ảnh chất lượng.

Sinh vien hao huc nghe chuyen gia noi tieng chia se 'khi cai dep sinh loi' hinh anh 3

Sau 2 giờ trò chuyện cùng diễn giả, sự kiện đã khép lại với những trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ.

>>> Đọc thêm: Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh nói gì trước bức ảnh 'Giúp người già' gây xôn xao cộng đồng mạng?

Hà Nội 30 năm qua dưới ống kính nhiếp ảnh gia người Mỹ

Hà Nội 30 năm qua dưới ống kính nhiếp ảnh gia người Mỹ

“Com-lê, trái cây và xe máy” – đó là những gì được mô tả về 30 năm thay đổi của phố phường Hà Nội qua ống kính của William E Crawford, một trong những nhiếp ảnh gia người Mỹ đầu...
Sergey Prokudin-Gorsky chụp những bức ảnh màu đầu tiên trên thế giới

Sergey Prokudin-Gorsky chụp những bức ảnh màu đầu tiên trên thế giới

Sergey Prokudin-Gorsky là nhà hóa học, nhiếp ảnh gia nổi tiếng, ông là người chụp những bức ảnh màu đầu tiên trên thế giới.
Linh Nhi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU