• Zalo

Sinh vật lạ có mặt giống mặt người xuất hiện trong rẫy khoai mì Kon Tum là chuyện bịa đặt

Thời sự Thứ Tư, 20/11/2019 18:03:00 +07:00

Đi câu cá gần thủy điện Plei Krông, lúc đi ngang qua rẫy khoai mì, người đàn ông Kon Tum phát hiện sinh vật lạ có phần đầu mang hình gương mặt con người.

Theo anh N.T. V., trú tại phường Duy Tân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, anh nhìn thấy sinh vật lạ này trong rẫy gần khu vực hồ Thủy điện Plei Krông, thuộc xã Kroong.

kon-tum

Sinh vật lạ giống mặt người. (Ảnh: NVCC) 

"Tôi bắt gặp sinh vật lạ có phần đầu giống mặt người này vào tháng 9 và chụp ảnh lại. Sau khi tôi đăng ảnh lên mạng xã hội, nhiều người tham gia bình luận, có người cho rằng đây là hình giả mạo, ảnh ghép. Tuy nhiên, tôi khẳng định tôi là người chụp ảnh và chính tay cầm sinh vật này. Tôi đi câu cá gần thủy điện Plei Kroong, khi đi ngang qua rẫy khoai mì thì nhìn thấy nó. Tôi tò mò nên đến gần, cầm lên thì có cảm giác rất rợn người. Nó rất mềm, phần đầu trông giống như một đứa trẻ vừa sinh ra, phần thân và đuôi rất yếu ớt...", anh V. nói.

Khi phóng viên muốn xem sinh vật lạ thì anh V. cho biết, anh đã thả đi ngay sau khi bắt được 2 hôm.

Nhận thấy, câu chuyện của anh V. có nhiều tình tiết nghi vấn, phóng viên đã liên hệ với cơ quan chức năng để làm rõ sự thật. Trả lời phóng viên Bà Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch UBND xã Kroong cho biết chưa bao giờ nhìn thấy sinh vật này.

Tối 20/11, trả lời VTC News, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Kon Tum - bà Nguyễn Thị Thơ cho biết, đây là câu chuyện bịa đặt của cá nhân anh V. Sinh vật lạ có mặt giống mặt người xuất hiện trong rẫy khoai mì Kon Tum chỉ là sản phẩm của photoshop. Sở sẽ xử lý người tung tin thất thiệt này.

 

ĐẠI DƯƠNG - BÌNH ĐỊNH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều