Sinh con thứ ba, Phó Giám đốc Sở viết đơn từ chức

Ngày 30/3, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết ông Phạm Hồng Thái, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Quảng Bình kiêm Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh, đã có đơn xin từ chức vì sinh con thứ ba.

Ông Thái gửi đơn lên Sở NN&PTNT, UBND tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình xin từ chức với lý do sinh con thứ ba.

Theo thông tin, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang, đã ký thông báo chấp thuận cho ông Phạm Hồng Thái từ chức với căn cứ vào Quyết định 01 của Tỉnh ủy Quảng Bình quy trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp phó người đứng đầu vừa được triển khai một tháng trước.

Ảnh minh hoạ 

Ảnh minh hoạ 


Ông Thái nhận thức về việc sinh con thứ ba trong lá đơn gửi cấp trên và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình đã họp thống nhất đồng ý để ông Thái từ chức nhằm giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật đối với cán bộ.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình ra thông báo giao cho Ban Cán sự Đảng của UBND tỉnh Quảng Bình nghiên cứu, bố trí công việc phù hợp với ông Thái.

Theo Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình, Quyết định 01 vừa ban hành trong vòng một tháng và đã xử lý năm cán bộ. Đối với ông Thái nhận thức rõ việc sinh con thứ ba ảnh hưởng đến kỷ cương, kỷ luật cán bộ nên đã chủ động viết đơn từ chức và được đồng ý và được đánh giá cao trong việc tự giác này.


Nguồn: PLO

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa