Siêu xe Lamborghini lấn làn gây tai nạn hàng loạt, người trên xe thiệt mạng
  • Zalo

Siêu xe Lamborghini lấn làn gây tai nạn hàng loạt, người trên xe thiệt mạng

Thế giới Thứ Ba, 03/04/2018 16:36:00 +07:00

Tài xế trên siêu xe Lamborghini lấn làn trước khi gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng tại Richmond Hill, Canada vào ngày 1/4.

Hãng tin CBC Toroto cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào ngày 1/4 tại Richmond Hill, Canada, khi chiếc Lamborghini đời 2017 màu xanh đâm vào hàng loạt xe ô tô trên đường. Vụ tai nạn khiến người phụ nữ có mặt trên chiếc Lamborghini gây tai nạn chết tại hiện trường và tài xế bị thương rất nặng.

Có tổng cộng 6 xe ô tô liên quan đến vụ tai nạn này, đại diện cảnh sát địa phương cho biết. Thời gian xảy ra vụ tai nạn là vào khoảng 18h ngày 1/4 tại đường Stouffvile, người phụ nữ có mặt trên chiếc Lamborghini thiệt mạng do bị bật ra khỏi ghế ngồi khi chiếc xe gặp nạn, theo thông tin từ phía cảnh sát.

multi-vehicle-collision-canada

 Hiện trường vụ tai nạn tại Richmond Hill, Canada. (Ảnh: CBC)

Đại diện Cánh sát vùng York, Canada chưa công bố chi tiết về nguyên nhân của vụ tai nạn, tuy nhiên theo gia đình của 1 nạn nhân trong vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên, chiếc xe Lamborghini gặp nạn khi tài xế lấn làn và lao thẳng vào chiếc xe tập lái ở làn đường ngược lại.

Giáo viên dạy lái xe Fakhar uddin Malik, 52 tuổi, bị thương trong vụ việc nói trên, con trai của ông là Azhar Malik cho biết: “Ông ấy cố gắng đánh chệch hướng để chiếc Lamborghini không đâm thẳng vào xe của mình”. Azhar Malik cũng cho rằng nhiều khả năng hành động của bố anh khiến cho các xe khác gặp tai nạn.

Nguyễn Tiến
Bạn có cảm nghĩ gì về "Siêu xe Lamborghini lấn làn gây tai nạn hàng loạt, người trên xe thiệt mạng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin