Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta giá 21 tỷ tại Hà Nội

Siêu xe F12 Berlinetta tại Hà Nội sở hữu ngoại thất màu đỏ trong khi nội thất bọc da tông màu kem đầy sang trọng.

 Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta đầu tiên ở  Hà Nội được khui công tại cảng Interserco Mỹ Đình vào 28/10/2015 bất  ngờ lăn bánh trên đường phố Hà Nội vào những ngày đầu năm mới Tết Bính  Thân 2016.

 Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta đầu tiên ở Hà Nội được khui công tại cảng Interserco Mỹ Đình vào 28/10/2015 bất ngờ lăn bánh trên đường phố Hà Nội vào những ngày đầu năm mới Tết Bính Thân 2016.

 Trước chiếc Ferrari F12 Berlinetta  màu đỏ ở Hà Nội, tại Việt Nam ghi nhận 2 xe F12 Berlinetta khác, một ở  Hải Phòng và chiếc còn lại thuộc sở hữu của thiếu gia Phan Thành tại TP  HCM.

 Trước chiếc Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ ở Hà Nội, tại Việt Nam ghi nhận 2 xe F12 Berlinetta khác, một ở Hải Phòng và chiếc còn lại thuộc sở hữu của thiếu gia Phan Thành tại TP HCM.

 

  "Siêu ngựa Ý" sở hữu ngoại thất màu đỏ đặc trưng, phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt giống Ferrari FF, cụm đèn pha giống 458 Italia, logo ngựa chồm màu vàng xuất hiện trên một số chi tiết ngoại thất.

 Là một trong những siêu xe đầu  tiên được thiết kế theo phong cách mới của Ferrari, F12 Berlinetta nổi  bật với đèn pha màu khói vuốt về phía sau - la-zăng năm chấu kép đi cùng  ngàm phanh chính hãng đồng màu với ngoại thất.

 Là một trong những siêu xe đầu tiên được thiết kế theo phong cách mới của Ferrari, F12 Berlinetta nổi bật với đèn pha màu khói vuốt về phía sau - la-zăng năm chấu kép đi cùng ngàm phanh chính hãng đồng màu với ngoại thất.

 Phần thân xe dáng fastback đậm  chất GT thanh lịch của F12 Berlinetta cũng được ứng dụng các giải pháp  khí động học sáng tạo, chẳng hạn như 2 khe thoát xuyên từ nắp ca-pô qua  hai bên vè trước được Ferrari gọi là

 Phần thân xe dáng fastback đậm chất GT thanh lịch của F12 Berlinetta cũng được ứng dụng các giải pháp khí động học sáng tạo, chẳng hạn như 2 khe thoát xuyên từ nắp ca-pô qua hai bên vè trước được Ferrari gọi là "cầu khí" (Air Bridge), giúp tăng lực nén thân xe ở tốc độ cao.

  Giống như truyền thống của  Ferrari, đèn hậu trên siêu xe F12Berlinetta vẫn sử dụng thiết kế hình  tròn, bên dưới là hệ thống ống xả kép thể thao.

  Giống như truyền thống của Ferrari, đèn hậu trên siêu xe F12Berlinetta vẫn sử dụng thiết kế hình tròn, bên dưới là hệ thống ống xả kép thể thao.

  Đặc biệt, trên phiên bản này nằm  giữa đuôi xe là một đèn phanh LED 12 bóng, với thiết kế tương tự như  những chiếc xe đua F1, phải chú ý kỹ bạn mới có thể nhìn thấy do nó  trùng tông màu với ngoại thất của xe.

  Đặc biệt, trên phiên bản này nằm giữa đuôi xe là một đèn phanh LED 12 bóng, với thiết kế tương tự như những chiếc xe đua F1, phải chú ý kỹ bạn mới có thể nhìn thấy do nó trùng tông màu với ngoại thất của xe.

 F12 Berlinetta thừa hưởng tất cả các  thành quả Ferrari như vi sai E-Diff, cân bằng điện tử ESP Premium, kiểm  soát độ bám đường F1-Trac, chống bó cứng phanh ABS hiệu năng cao. Hệ  thống treo SCM-E sử dụng ống thủy lực chứa chất lỏng...

 F12 Berlinetta thừa hưởng tất cả các thành quả Ferrari như vi sai E-Diff, cân bằng điện tử ESP Premium, kiểm soát độ bám đường F1-Trac, chống bó cứng phanh ABS hiệu năng cao. Hệ thống treo SCM-E sử dụng ống thủy lực chứa chất lỏng...

 Nằm dưới nắp ca-pô của F12 Berlinetta  là khối động cơ V12 6.3l nạp khí tự nhiên với công suất lên tới 740 mã  lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Trước khi chiếc siêu xe hàng đầu  LaFerrari xuất hiện, đây là khối động cơ mạnh nhất trong lịch sử hãng.

 Nằm dưới nắp ca-pô của F12 Berlinetta là khối động cơ V12 6.3l nạp khí tự nhiên với công suất lên tới 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Trước khi chiếc siêu xe hàng đầu LaFerrari xuất hiện, đây là khối động cơ mạnh nhất trong lịch sử hãng.

 Siêu xe có khả năng tăng tốc từ  0-100km/h chỉ trong 3,1 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 340km/h. Tại  Mỹ, siêu xe này có giá bán khoảng 402.850 USD. Còn ở Việt Nam sau khi  nộp đủ thuế và phí cùng biển trắng

Siêu xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3,1 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 340km/h. Tại Mỹ, siêu xe này có giá bán khoảng 402.850 USD. Còn ở Việt Nam sau khi nộp đủ thuế và phí cùng biển trắng", chủ nhân của nó sẽ phải chi tới 21 tỷ đồng. (Ảnh: Hoàng Ngọc Thanh)Nguồn: kiến Thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN