Siêu xe 3,4 triệu USD trong 'Fast & Furious 7' ế nặng

Rầm rộ trên báo chí nhờ xuất hiện trong cảnh bay qua 3 tòa tháp chọc trời tại Abu Dhabi trong bộ phim 'Fast & Furious 7' nhưng chiếc Lykan Hypersport trị giá 3,4 triệu USD (tương đương khoảng 74 tỷ đồng) ngoài đời thực lại ế ẩm tới nỗi không bán nổi một chiếc, dù chỉ có 7 chiếc duy nhất trên thế giới.

Nổi tiếng do xuất hiện trong phim Furious 7, chiếc Lykan Hypersport sản phẩm đầu tay của công ty W Motors mới thành lập ở Trung Đông năm 2012 được bán giá 3,4 triệu USD.

Khách hàng được tặng 1 đồng hồ đeo tay Cyrus Klepcys phiên bản đặc biệt trị giá hơn 200.000 USD, nhưng nhà sản xuất ô tô vẫn không tìm ra người mua. Chỉ có 7 chiếc được sản xuất, nhưng W Motors gặp khó khăn trong việc bán xe dù chỉ 1 chiếc.

       Mẫu xe tại triển lãm 

Mẫu xe tại triển lãm 

Mẫu siêu xe được thiết kế rất chuyên nghiệp, chế tạo tỉ mỉ và sở hữu cấu trúc kỹ thuật ấn tượng với diện mạo thật sự hầm hố. Lykan Hypersport thiết kế kiểu mở ngược lại hoàn toàn so với số đông các siêu xe trên thế giới.

Đặc biệt, Lykan Hypersport từng gây sốt trong cảnh bay qua 3 tòa tháp chọc trời tại Abu Dhabi của bộ phim 'Fast & Furious 7' ngoài đời thực.

       Chỉ có 7 chiếc được sản xuất, nhưng W Motors gặp khó khăn trong việc bán xe dù chỉ 1 chiếc. 

Chỉ có 7 chiếc được sản xuất, nhưng W Motors gặp khó khăn trong việc bán xe dù chỉ 1 chiếc. 

Được biết, hệ thống đèn xe được chế tạo từ các nguyên liệu đắt đỏ như vàng trắng, kim cương và sapphire xanh, khiến chiếc xe trở thành xế hộp đắt đỏ thứ 3 trên thế giới tính đến thời điểm này. Đặc biệt hơn, chủ xe có thể lựa chọn loại đá quý mình yêu thích tùy theo màu của chiếc xe.

Lykan Hypersport được trang bị động cơ 6 xi-lanh phẳng, tăng áp kép, dung tích 3,7 lít, sản sinh công suất tối đa 770 mã lực. Nhờ đó, Lykan Hypersport có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 395 km/h.

Nguồn: Giadinhvn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN