'Siêu show kim cương' của Đàm Vĩnh Hưng có xứng với mức đầu tư nửa triệu USD?

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 30/09/2016 10:30:00 +07:00

Những hình ảnh hậu trường trước "Siêu show kim cương" của Đàm Vĩnh Hưng cho thấy mức độ "chơi trội" của nam ca sỹ lần này.

 
_TPS7576

Những ngày vừa qua, Mr Đàm và ekip đã liên tiếp có những ngày tập luyện với ban nhạc, ráp sân khấu và chạy đường dây tại Nhà hát Hòa Bình để chuẩn bị cho liveshow “Diamond Show” sẽ được diễn ra vào hai ngày 1&2/10 tới đây.

_TPS7666

Siêu mẫu Xuân Lan có mặt rất đúng giờ, cô phụ trách phần cat-walk & trình diễn cho một nhóm người mẫu trong một tiết mục của “Diamond Show”.

_TPS7764

Hình ảnh hậu trường cho thấy những tiết mục hoành tráng như múa kiếm, diễn thời trang sẽ là những điểm nhấn khó quên của đêm diễn.

_TPS7794

Hôm qua, nam ca sỹ đã có buổi tập cùng Isaac. Có mặt tại Nhà hát Hòa Bình, cựu thành viên của nhóm 365 ăn vận trẻ trung với quần Jean áo pull. Trong khi đó, Mr Đàm diện cây Jean trông rất khỏe khoắn. 

_TPS7823

Cả hai đã có những trao đổi trực tiếp ngay trên sàn diễn cho tiết mục của Isaac. Đích thân Mr Đàm góp ý, chia sẻ với Isaac về phần trình diễn của mình để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

_TPS7835

Sáng nay, ông hoàng nhạc Việt tiếp tục guồng tập luyện cùng các vũ đoàn dưới sự chỉ huy Tổng Đạo diễn Trần Vi Mỹ. Buổi tập cũng có sự hiện diện của Giám đốc Bước nhảy Thúy Uyên. 

_TPS7991

Cùng với Đàm Vĩnh Hưng, "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà cũng có lịch ráp sân khấu.

_TPS8007

Nữ ca sỹ diện cây đen với thiết kế thoải mái nhưng vẫn rất sang trọng.

_TPS8015

Cả hai nghệ sỹ đã có buổi tập luyện ăn ý cùng nhau.

_TPS8041

Hiện tại, tất cả các trang phục, phụ kiện cũng như những “đồ chơi” độc đáo nhất của “Diamond Show” đã được yên vị và sắp xếp một cách khoa học tại phòng chứa đồ của Nhà hát Hòa Bình.

_TPS8042

Việc vận hành hơn 600 phục trang, 130 vũ công thực sự là một thách thức đối với ekip.

_TPS8052

Chính vì thế, quãng thời gian tập luyện và tập kết trước chương trình là rất quan trọng để sắp xếp các chi tiết thành một tổng thể các mắt xích để vận hành trơn tru.

_TPS8059

Những con số khổng lồ này phần nào đập tan nghi vấn "hét giá" về số tiền đầu tư nửa triệu USD của Mr. Đàm.

_TPS8060

Ngoài những phụ kiện kim cương của anh, nhìn vào trang phục của các vũ công cũng đã thấy mức độ hoành tráng của show diễn.

_TPS8061

 

_TPS8062

 

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !