• Zalo

Siêu phẩm 'Nhiệm vụ đặc biệt', 'phẫn nộ' sẽ được phát sóng trên VTC1

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 07/02/2017 15:31:00 +07:00

Tình cảm gia đình có thể khiến bạn thay đổi không, khiến một gia đình tưởng như chia cắt trở nên gắn kết, khiến một con người có thể thay đổi để trở nên mạnh mẽ…

Gia đình Hào và Phương từ lâu trở nên xa cách. Hai anh em sớm mồ côi mẹ, lớn lên trong sự nuôi nấng và dạy dỗ của cha - Tiểu Bảo - một thầy thuốc đông y.

Hào và Phương Phương từ nhỏ đã suốt ngày phải nghe đi nghe lại những câu chuyện của cha mà họ luôn nghĩ thật hoang đường, họ không tin đấy là sự thật, cho rằng cha có tính khoác lác. Dần dần họ trở nên ghét bỏ và xa lánh cha... Ngôi nhà giờ chỉ như một chỗ đi về lạnh lẽo…

anh 1

 

Stanley Hill là một kỹ sư đang thất nghiệp nhưng cuộc sống của anh vẫn có ý nghĩa khi bên cạnh anh luôn có người vợ rất mực yêu thương là Vivian. Thế nhưng những tháng ngày hạnh phúc đó bỗng dưng sụp đổ khi Vivian bị giết hại dã man trong hầm gửi xe… Tất cả giờ với Stanley trở nên thật tối tăm và đau đớn.

a1

 

Liệu gia đình Hào và Phương có mãi xa cách như thế? Liệu Stanley có vượt qua cú sốc mất vợ và tìm thấy công lý? Anh em Hào – Phương sẽ làm gì khi một ngày nọ cha họ bỗng nhiên mất tích và họ phát hiện ra bí mật động trời? Stanley có tìm ra cách để trả thù cho vợ và vượt qua nỗi đau? Câu trả lời sẽ có khi bạn theo dõi 90 phút của bộ phim Nhiệm vụ đặc biệt và Phẫn nộ, bộ phim sẽ lên sóng VTC1 và VTC1HD vào dịp cuối tuần này.

3

 

4

 

Đằng sau những cảnh quay hành động đẹp mắt, những câu chuyện đầy kịch tính và những chi tiết bất ngờ sẽ là những ẩn ý sâu sắc: trân trọng và gìn giữ những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, đó là tình yêu, hạnh phúc, gia đình. Khi có nó, mọi nỗi đau sẽ lắng xuống, trái tim sẽ bình yên.

Nhiệm vụ đặc biệt: 21h ngày 11/2/2017 với sự tham gia của Ngô Ngạn Tổ, Thái Trác Nghiên, Chung Hân Đồng, Hoàng Thu Sinh.

anh 5

 

Phẫn nộ: 21h ngày 12/2/2017 với sự tham gia của John Travolta, Rebecca De Mornay…

anh 6

 

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Siêu phẩm 'Nhiệm vụ đặc biệt', 'phẫn nộ' sẽ được phát sóng trên VTC1" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin