Siêu mẫu xứ Samba lộ clip phòng the

(VTC News ) - Một đoạn băng quay cảnh phòng the của SueLym Medeiros - siêu mẫu xứ samba đã bị tung lên mạng gây xôn xao. Khổ chủ tỏ ra vô cùng bực bội và quyết tâm nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

SueLym Medeiros sinh ngày 14/5/1984 tại Rio de Janeiro, Brazil. Cô sở hữu một vẻ đẹp đậm chất Latin nóng bỏng với những đường cong hoàn hảo và thân hình nuột nà.

Người mẫu nóng bỏng SueLyn Medeiros. 

Cách đây ít ngày, một đoạn clip quay cảnh ân ái của siêu mẫu này cùng bạn trai xuất hiện trên một số website và nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trước sự việc, SueLym Medeiros bày tỏ với tờ TMZ: “Tôi rất buồn và tức giận vì tất cả chuyện này, vì cái cách mà nó được tung lên mạng và vì những điều người ta nói về tôi. Tôi đang yêu, tôi và bạn trai đã có những đoạn clip riêng tư, chúng tôi đã làm những điều mà tôi chắc chắn rằng tất cả các đôi tình nhân đều làm”.

Hình ảnh được chụp từ clip phòng the tai tiếng của Suelym. Nguồn ảnh: Cri, ảnh đã được biên tập. 

Siêu mẫu nóng bỏng này cho biết, cô đã nhờ cảnh sát và luật sư can thiệp để truy tìm website đầu tiên đã phát tán đoạn clip này. Cô sẽ kiện ra tòa án để yêu cầu những kẻ này giải thích cho hành động ăn cắp thông tin riêng tư và dừng ngay chuyện này lại.

"Ai đó đã ăn cắp những file này. Gia đình tôi rất buồn và thất vọng, mẹ tôi đã không ngừng khóc, tôi sẽ kiện đến cùng!” - SueLym Medeiros nói với tờ Lalate News.

Theo SueLym, đoạn clip này nằm trong máy tính cá nhân của cô, vậy ngoài cô và bạn trai, ai đã truy cập máy tính của cô, ăn cắp đoạn clip nhạy cảm này và tung lên mạng? Tất cả mọi chuyện vẫn còn là một ẩn số.

Vân Tuyền


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN