Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khoe ảnh chụp với Tổng thống Donald Trump

(VTC News) - Võ Hoàng Yến tự hào chia sẻ tấm ảnh chụp với Tổng thống mới đắc cử của Mỹ Donald Trump 7 năm về trước và gọi đó là "một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời".

Võ Hoàng Yến có dịp gặp gỡ ông Donald Trump khi là thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) năm 2009. Khi đó, tân Tổng thống Mỹ đang là ông trùm của các cuộc thi nhan sắc nổi tiếng trên thế giới.

Siêu mẫu hạnh phúc viết: "Ôi chúa ơi, đây là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Với tư cách là đại diện cho nhan sắc Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2009 được tổ chức tại Nassau Bahamas, tôi đã được gặp Tổng thống Donald Trump".

Võ Hoàng Yến còn nói vui: "Phải chăng bây giờ, tôi sẽ nổi tiếng?"

Sieu mau Vo Hoang Yen khoe anh chup voi Tong thong Donald Trump hinh anh 1

 Chia sẻ của Võ Hoàng Yến

Sieu mau Vo Hoang Yen khoe anh chup voi Tong thong Donald Trump hinh anh 2

 Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2009

Bên dưới chia sẻ của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương cho biết, cô cũng có dịp gặp gỡ và bắt tay với ông Donald Trump khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2012. Tuy nhiên, không may mắn như đàn chị, cô đã không giữ được tấm hình lưu lại khoảnh khắc đó

Tỷ phủ Donald Trump vừa vượt qua cựu ngoại trưởng Mỹ - bà Hillary Clinton - để trở thành Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Video Phản ứng của người nổi tiếng khi ông Donald Trump đắc cử làm Tổng thống Mỹ

NL
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU