Báo Điện tử VTC News

Siêu mẫu nóng bỏng Nga bị Mỹ nghi là gián điệp

(VTC News) - Victoria Bonya, nữ siêu mẫu và MC nổi tiếng người Nga bị cảnh sát Mỹ giữ lại thẩm vấn tại sân bay Los Angeles vì nghi ngờ là gián điệp của Matxcơva.

Nữ siêu mẫu 37 tuổi cho biết, một số quan chức cảnh sát hỏi cô về Tổng thống Nga Vladimir Putin sau khi họ phát hiện tấm danh thiếp của một công ty sản xuất camera ẩn trong hành lý trong hành lý của mình.

“Thay vì hỏi những câu hỏi thực tế, họ quyết định hỏi tôi về Tổng thống Putin. Sau đó họ bắt đầu nói về KGB”, Bonya cho biết. 

Sieu mau nong bong Nga bi My nghi la gian diep hinh anh 1

 Nữ siêu mẫu của 37 tuổi Victoria Bonya.

Ban đầu, siêu mẫu cho rằng đây chỉ là một trò đùa, nhưng cô bắt đầu nhận thấy mọi chuyện không ổn khi cảnh sát hỏi cô cùng một vấn đề tới ba lần.

“Đó thực sự là một cú sốc. Tôi cứ ngỡ rằng họ sẽ trục xuất mình”, Bonya nhớ lại và cho biết chỉ được thả đi sau khi cho cảnh sát xem các tài khoản mạng xã hội có đến hàng triệu người theo dõi của mình.

Ngay sau vụ việc, nữ siêu mẫu này đã chia sẻ câu chuyện của mình lên các trang mạng xã hội và nhận được những phản hồi đồng cảm từ cộng đồng mạng. 

Video: Nữ siêu mẫu Nga trong một buổi chụp hình

“Có lẽ các viên sĩ quan chỉ muốn giành chút thời gian cho người đẹp như cô ấy”, một tài khoản bình luận. 

Bonya sinh ra ở miền đông Nga, chuyển tới Matxcơva khi mới 16 tuổi và bắt đầu làm bồi bàn để kiếm sống. Cuộc sống của cô gái trẻ chỉ thực sự thay đổi sau khi cô xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế của Nga.

Kể từ đó, Bonya liên tục gặt hái được thành công trong các lĩnh vực người mẫu, diễn viên, người dân chương trình truyền hình.

>>> Đọc thêm: Bí ẩn trường đào tạo nữ gián điệp xinh đẹp ở Mỹ

Song Hy (Nguồn: ABC News)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU