Siêu mẫu Ngọc Tình lọt top 15 trình diễn đồ bơi tại Nam vương Đại sứ Hoàn cầu

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 26/09/2016 13:57:00 +07:00

Siêu mẫu Ngọc Tình xếp thứ 7 trong top 15 trình diễn đồ bơi tại Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu.

Ngày hôm qua, siêu mẫu Trương Ngọc Tình cùng các thí sinh của cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 đã bước vào những phần thi đầu tiên của cuộc thi. Siêu mẫu giành vị trí số 7 trong top 15 theo thứ tự từ cao đến thấp.

2

 

1

Siêu mẫu Ngọc Tình 

Top 15 trình diễn đồ bơi theo thứ tự từ cao đến thấp: (1 – 15) gồm Cộng Hòa Dominican, Brazil, Hàn Quốc, Peru, Philippines, Serbia, Việt Nam, Puerto Rico, Tây Ban Nha, Colombia, Romania, Malaysia, Bangladesh, Ma Cao.

4

 Top 15 trình diễn đồ bơi tại Nam vương đại sứ Hoàn cầu 

Với xếp hạng này, Ngọc Tình đã tạo nên ấn tượng đặc biệt, trở thành một trong những ứng viên sáng giá của cuộc thi. Giữa dàn thí sinh nam với sắc vóc đẹp như tạc, siêu mẫu Trương Ngọc Tình tỏ ra không hề kém cạnh. Anh cũng giành được nhiều cảm tình với các thí sinh khác bởi sự thân thiện, nồng nhiệt của mình.

Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu hiện tại được biết đến là cuộc thi Nam vương quy tụ nhiều thí sinh nhất trên thế giới bởi ý nghĩa cao đẹp của cuộc thi, chọn lấy một đại diện thanh niên tiêu biểu về cả ngoại hình vẫn trí tuệ, sự đức độ trong các hoạt động xã hội.

Theo chia sẻ của Ngọc Tình, không chỉ quy tụ nhiều thí sinh, cuộc thi cũng thu hút những thí sinh vô cùng xuất sắc từ các nước, chính vì vậy, “cuộc chiến” với Ngọc Tình được xem là khá khốc liệt. Anh đang cố gắng hết sức mình để có thể có được những vị trí tốt đẹp nhất.

 Hiện tại siêu mẫu đang liên tục dẫn vị trí top đầu của cuộc bình chọn qua web của cuộc thi, dự kiến bình chọn sẽ đóng cửa vào ngày 29/9, và người thắng giải bình chọn sẽ vào top 15 chung kết cuộc thi. Ngọc Tình cũng bày tỏ mong muốn khán giả ủng hộ đại diện Việt Nam bằng cách bình chọn cho siêu mẫu qua trang fanpage của cuộc thi.

Cuộc thi Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu đang liên tục diễn ra các vòng thi bên ngoài, cùng với việc thực hiện các phần quay hình và chụp ảnh cho trang phục dân tộc tại những địa điểm danh tiếng, chứa đựng những dấu ấn lịch sử lâu đời của Bali.

Hình ảnh các thí sinh top 15 gợi cảm trong phần thi đồ bơi

image22

 

image19

 

image17

 

image13

 

image11

image11

image6

 

image5

 

image4

 

Photo: Huy Trần
Bình luận
vtc.vn