Siêu mẫu Ngô Bội Từ và bạn trai đại gia bị dán ảnh đòi nợ đầy đường

Sao thế giớiThứ Năm, 06/07/2023 07:10:05 +07:00

Kỷ Hiểu Ba vỡ nợ từ năm 2018, Ngô Bội Từ bán 2 căn hộ hạng sang nhưng vẫn không có đủ tiền cho bạn trai doanh nhân trả hết nợ nần.

Ngày 5/7, HK01 đưa tin khu vực Tsim Sha Tsui (Hong Kong) xuất hiện lượng lớn tờ rơi in hình Ngô Bội Từ và doanh nhân Kỷ Hiểu Ba. Nội dung tờ giấy tố cáo siêu mẫu và người tình vay nợ nhưng không trả, trốn biệt tăm. Chủ nợ còn gọi cặp đôi là kẻ lừa đảo, yêu cầu họ sớm gom tiền thanh toán nợ nần.

Truyền thông vẫn chưa liên hệ được với Ngô Bội Từ để xác nhận về việc cô và bạn trai bị dán giấy đòi nợ đầy đường.

Ngô Bội Từ và Kỷ Hiểu Ba bị dán giấy đòi nợ khắp đường phố Hong Kong. Ảnh: HK01.

Ngô Bội Từ và Kỷ Hiểu Ba bị dán giấy đòi nợ khắp đường phố Hong Kong. Ảnh: HK01.

Đại gia Kỷ Hiểu Ba vỡ nợ với số tiền 820 triệu USD vào tháng 8/2018. Vì bị đe dọa tính mạng, anh chạy đi khắp nơi để trốn nợ. Thời điểm đó, siêu mẫu Đài Loan đang bụng mang dạ chửa bị đuổi khỏi khách sạn sang trọng Four Seasons Hong Kong. Đây là nơi gia đình Ngô Bội Từ sống cùng nhau nhiều năm.

Để giảm tải áp lực kinh tế cho Kỷ Hiểu Ba, Ngô Bội Từ mang hai căn hộ cao cấp trị giá 45 triệu USD của mình đi thế chấp nhằm thanh toán một phần nợ cho bạn trai và có tiền chăm lo các con.

Sau khi Kỷ Hiểu Ba vỡ nợ, Ngô Bội Từ ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông cũng như cập nhật hình ảnh cuộc sống gia đình lên trang cá nhân. Theo QQ, cuộc sống của 4 mẹ con siêu mẫu gặp nhiều khó khăn, buộc phải thắt chặt chi tiêu. Thời gian qua, họ còn phải vay tín dụng để trang trải chi phí sinh hoạt.

Ngô Bội Từ sinh năm 1978, từng thuộc top người mẫu hàng đầu Đài Loan trong những năm 2000. Cô và đại gia Kỷ Hiểu Ba bên nhau từ năm 2011. Hai người có với nhau 4 con nhưng chưa chính thức kết hôn.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp