Siêu mẫu Lâm Chí Linh tiếp tục bị tố bán dâm ngàn đô

Lâm Chí Linh phủ nhận thông tin nằm trong đường dây bán dâm, hầu rượu đại gia vừa bị triệt phá.

Cuối tháng 10 vừa qua, cảnh sát Đài Loan đã triệt phá một đường dây bán dâm ngàn đô. Trong đó, nhiều tên tuổi của giới showbiz đã “sa lưới” như nữ diễn viên Lưu Kiều An, mẫu nữ Trần Tịnh Nghĩa, Hà Nguyên Đồng…

Tất cả đều bán dâm với mức giá khủng từ vài chục tới vài trăm triệu đồng/giờ, dưới sự môi giới của một người phụ nữ tên là Đới Quân Nghĩa.
Siêu mẫu Lâm Chí Linh (phải) bị nghi nằm trong đường dây bán dâm của tú bà Đới Quân Nghĩa (trái)

Siêu mẫu Lâm Chí Linh (phải) bị nghi nằm trong đường dây bán dâm của tú bà Đới Quân Nghĩa (trái)

Hôm qua, ngày 4.11, một bản danh sách chi tiết với 38 cái tên được viết tắt cùng bản mô tả lý lịch các người đẹp bán dâm đã được cảnh sát công bố.

Theo một nguồn tin, “đàn em” của tú bà Đới Quân Nghĩa khẳng định từng nhiều lần môi giới cho Lâm Chí Linh, siêu mẫu giàu có nhất Đài Loan tới những buổi “đi khách”, hầu rượu các đại gia.

Ngay sau khi tin đồn này xôn xao trong dư luận Đài Loan, quản lý của Lâm Chí Linh cũng đã lên tiếng cho biết mỹ nữ họ Lâm hoàn toàn không liên quan gì tới những việc làm phi pháp nói trên.

Người đại diện này cũng khẳng định những gì mà truyền thông đưa tin đều không có chứng cứ xác đáng, chỉ dựa trên lời đồn thổi và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự, nhân phẩm của siêu mẫu.
Lâm Chí Linh và đại diện của cô đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này

Lâm Chí Linh và đại diện của cô đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này

Cũng trong ngày hôm qua, 4.11, đích thân siêu mẫu Lâm Chí Linh cũng đã lên tiếng về việc này. Cô cho hay bản thân luôn giữ gìn lối sống đạo đức và thông tin kia chỉ là lời thêu dệt thất thiệt. Lâm Chí Linh cũng khẳng định cô hoàn toàn không quen biết người môi giới Đới Quân Nghĩa.

Đây không phải lần đầu Lâm Chí Linh bị nghi bán dâm, “đi khách”. Trước đó, người đẹp đình đám nhất xứ Đài từng bị “tố” là hầu rượu đại gia với giá gần 17 tỷ đồng trong 3 ngày.

Thậm chí, một số bức ảnh chụp Lâm Chí Linh bị cho là đang trong các buổi tiếp khách cũng từng bị phát tán trên mạng. Tuy nhiên, đứng trước những tin đồn này, phía quản lý của người đẹp họ Lâm luôn phủ nhận.
Những hình ảnh của Lâm Chí Linh bị cho là đang trong một buổi tiếp rượu đại gia từng bị phát tán trên mạng

Những hình ảnh của Lâm Chí Linh bị cho là đang trong một buổi tiếp rượu đại gia từng bị phát tán trên mạng

Nguồn: Dân Việt
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.