• Zalo

Siêu mẫu Hà Anh: 'Tôi không chi tiền vào những điều phù phiếm'

Sao ViệtThứ Năm, 03/09/2020 12:23:43 +07:00
(VTC News) -

Siêu mẫu Hà Anh cho biết, cô biết cách đầu tư vào chất lượng cuộc sống của bản thân, gia đình chứ không chi tiền vào những điều phù phiếm.

Siêu mẫu Hà Anh: 'Tôi không chi tiền vào những điều phù phiếm' - 1

Trong ngày nghỉ lễ 2/9, vợ chồng Hà Anh chi khoản tiền không nhỏ để bao trọn du thuyền hạng sang trên sông Sài Gòn, mời gia đình, bạn bè dự tiệc. Siêu mẫu cho biết, cô rất thích tận hưởng cảm giác đi du thuyền riêng trên biển để phơi nắng, tắm biển, lặn ngắm san hô hay khám phá những hòn đảo ít khách du lịch. Hà Anh từng trải nghiệm du thuyền ở Phú Quốc, Nha Trang, Phuket (Thái Lan)… và mỗi nơi đều cho cô những cảm xúc khác nhau.

Siêu mẫu Hà Anh: 'Tôi không chi tiền vào những điều phù phiếm' - 2

Vợ chồng Hà Anh thuê du thuyền đi dọc sông Sài Gòn vào chiều tối để có thể vừa nhâm nhi champage, rượu vang, ăn đồ nhẹ và ngắm hoàng hôn. “Hôm qua có 3 bạn nhỏ tuổi, trong đó có Myla”, siêu mẫu kể.

Siêu mẫu Hà Anh: 'Tôi không chi tiền vào những điều phù phiếm' - 3

Trong buổi tiệc cùng gia đình và bạn bè, Hà Anh chọn váy hoạ tiết xẻ cao, khoét sâu cổ, khoe thân hình đồng hồ cát dù đã trải qua một lần sinh nở. Cô thoải mái tạo dáng tình tứ bên ông xã Olly và vui vẻ trò chuyện với những người bạn thân như cựu siêu mẫu Đức Hải, em gái Hà My…

Siêu mẫu Hà Anh: 'Tôi không chi tiền vào những điều phù phiếm' - 4

Thay vì khoe đồ hiệu, xe sang, biệt thự…, Hà Anh thích tận hưởng cuộc sống theo cách chi tiền cho những trải nghiệm du lịch. Hà Anh nói, cô có quan điểm sống hiện đại, độc lập và biết cách đầu tư vào chất lượng cuộc sống của bản thân, gia đình chứ không chi tiền vào những điều phù phiếm.

Siêu mẫu Hà Anh: 'Tôi không chi tiền vào những điều phù phiếm' - 5

Hà Anh và cựu người mẫu Đức Hải. Họ trở nên thân thiết sau khi cùng ngồi ghế nóng cuộc thi "Vietnam's Next Top Model" mùa đầu tiên.

Siêu mẫu Hà Anh: 'Tôi không chi tiền vào những điều phù phiếm' - 6

Hà Anh và em gái Hà My.

Siêu mẫu Hà Anh: 'Tôi không chi tiền vào những điều phù phiếm' - 7

Từ khi lập gia đình, sinh con, Hà Anh rút khỏi sàn diễn nhưng vẫn tham gia showbiz ở vai trò MC và dự event cho các nhãn hàng. Cô cũng lấn sân lĩnh vực kinh doanh khi sở hữu một thương hiệu đồ bơi riêng và có nhiều hoạt động truyền cảm hứng cho khán giả thông qua trang cá nhân. Sắp tới, cô sẽ ra mắt dự án riêng trên Youtube và một cuốn sách mới.

Siêu mẫu Hà Anh: 'Tôi không chi tiền vào những điều phù phiếm' - 8

Con gái của Hà Anh vui chơi cùng các bạn.

Siêu mẫu Hà Anh: 'Tôi không chi tiền vào những điều phù phiếm' - 9

Hà Anh tự tin khoe thân hình đồng hồ cát.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !