• Zalo

Siêu mẫu Hà Anh tổ chức sinh nhật trên bãi biển ngập sắc hồng cho con gái cưng

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 23/06/2019 07:54:00 +07:00

Nữ siêu mẫu tổ chức một bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi ngập sắc hồng cho bé Myla với sự tham gia của đông đảo thành viên trong gia đình.

Mặc dù ngày 26/6 mới là sinh nhật 1 tuổi của bé Myla Vũ Dowden nhưng siêu mẫu Hà Anhchồng ngoại quốc đã tổ chức tiệc sớm cho con gái cưng. Không gian tiệc tràn ngập màu sắc tươi tắn, diễn ra tại resort mà cách đây 3 năm, vợ chồng Hà Anh đã có một lễ cưới cực kì lãng mạn.

Sắp tròn 1 tuổi, bé Myla cao 82 cm và nặng 15 kg. Công chúa nhỏ nhà Hà Anh được nhận xét là rất bụ bẫm, đáng yêu và cô bé còn có hẳn một fanpage riêng với lượt theo dõi khá cao. Hà Anh chia sẻ, điều khiến cô tự hào nhất là Myla rất hoạt bát, vui vẻ và luôn cảm nhận được tình yêu của ba mẹ.

sinhnhatcongaihaanh (9) 5

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh cùng con gái cưng.

Siêu mẫu Hà Anh bộc bạch: “Myla - Nhịp đập bé nhỏ của ba mẹ và mọi người sắp tròn 1 tuổi rồi con nhỉ! Một năm kể từ ngày con mở mắt chào đời, khóc oe oe và nằm trọn trong vòng tay mẹ.

1 năm, 42 tuần 3 ngày kể từ khi con là ‘Nhịp đập bé nhỏ’. Nhớ ngày đầu tiên ba mẹ đi siêu âm được gặp con, nhìn hạt đậu be bé trên màn hình với nhịp tim đập dồn dập, ba gọi con là 'Nhịp đập bé nhỏ' - nguồn sống đầu tiên hiện hữu trên cuộc đời này!

Ba mẹ chẳng quan tâm con sẽ là trai hay gái, hình hài có xinh đẹp hay không, chỉ mong muốn nhịp tim ấy hãy đập thật dõng dạc, khoẻ mạnh, chỉ mong hình hài con lành lặn, và khi chào đời hãy hít thở sự sống thật an nhiên”.

sinhnhatcongaihaanh (11) 7

Được biết, siêu mẫu Hà Anh đã lên chủ đề cho bữa tiệc và chuẩn bị chu đáo từ trước đó 1 tháng. Nữ siêu mẫu rất thích bộ phim “Little Mermaid - Nàng tiên cá" nên chọn chủ đề này để trang trí tiệc sinh nhật cho con gái Myla.

sinhnhatcongaihaanh (4)

Vì địa điểm này từng là nơi tổ chức lễ cưới cho mình, giờ lại diễn ra sinh nhật của con gái cưng nên vợ chồng siêu mẫu Hà Anh cực kì hạnh phúc.

sinhnhatcongaihaanh (7) 12

 Bà của Myla.

sinhnhatcongaihaanh (8) 5

Vốn là những người ưa thích dịch chuyển, du lịch, khám phá tìm kiếm những điều thú vị, sinh nhật Myla là cơ hội để gia đình cô được quây quần, chia sẻ niềm hạnh phúc chung. Trong tiệc sinh nhật của cháu gái, ông bà ngoại cùng cậu, dì… đã có mặt để chúc mừng cho Myla.

sinhnhatcongaihaanh (5) 3

 

sinhnhatcongaihaanh (3)

Không gian tiệc sinh nhật của Myla được trang trí xinh xắn, vui mắt.

sinhnhatcongaihaanh (13) 9

Cận cảnh gương mặt bụ bẫm, đáng yêu của bé Myla.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin