Siêu mẫu Hà Anh: Thí sinh 'Hoa khôi áo dài' trình diễn áo dài 'kém duyên'
  • Zalo

Siêu mẫu Hà Anh: Thí sinh 'Hoa khôi áo dài' trình diễn áo dài 'kém duyên'

Thời trang Thứ Tư, 04/05/2016 06:56:00 +07:00

Giám khảo Hà Anh đánh giá phần trình diễn áo dài của 16 thí sinh chương trình "Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016" kém duyên.

(VTC News) - Giám khảo Hà Anh đánh giá phần trình diễn áo dài của 16 thí sinh chương trình "Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016" kém duyên.

Bước vào Liveshow 5 – Đêm trình diễn và công bố kết quả với chủ đề “Hiểu biết văn hoá truyền thống và Hội nhập”, không còn sự bỡ ngỡ và lúng túng trên sân khấu, các thí sinh đã khiến giám khảo bất ngờ bởi sự trưởng thành và tự tin của mình.

Tuy nhiên, sự tự tin đó lại không được tiết chế khi trình diễn trang phục áo dài mang tính truyền thống.

Có mặt trong top 16 của Hoa khôi Áo dài Việt Nam, có những thí sinh đã rất quen thuộc với sàn diễn như Quỳnh Châu, Thanh Khoa, Yến Nhi, Diệu Ngọc… nhưng cũng không ít cô gái chỉ mới một tháng trước đây, họ chưa từng thử mang đôi giày cao gót, thậm chí chưa từng có cơ hội đặt chân lên sân khấu lớn.

Trải qua một tháng học tập và khổ luyện trong Lâu đài sắc đẹp, tất cả 16 cô gái đã từng bước cho thấy sự trưởng thành, ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn trên hành trình chinh phục ngôi vị Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016.

Hoa khôi áo dài
 

Hoa khôi áo dài
16 người đẹp lôi cuốn khán giả chìm đắm trong không gian mang đậm màu sắc dân gian qua các thiết kế của sưu tập “Duyên” - Nhà thiết kế Hoàng Quyên.

Hoa khoi áo dài
 

Hoa khôi áo dài
16 nhan sắc truyền tải nét đẹp của người phụ nữ Á Đông.

Đánh giá về phần trình diễn áo dài của các thí sinh, giám khảo khách mờiNhà thiết kế Sỹ Hoàng cảm giác ngỡ ngàng: “Tôi có cảm giác các bạn rất chuyên nghiệp, không phải là thí sinh”.

Siêu mẫu Hà Anh lại có phần khắt khe hơn khi nhắc nhở các thí sinh: “Phải tiết chế lại một chút, bởi những hành động múa máy là không cần thiết vì tự bản thân các em bước ra trong trang phục này đã rất duyên rồi. Hôm nay các em mặt mũi cũng rất nghiêm trọng.

Các em chưa thể hiện được linh hồn trong ánh nhìn. Cách trình diễn có thể gợi cảm nhưng kém duyên, chưa mang tính văn hoá truyền thống”.

Đồng tình với nhận xét của nữ giám khảo, Giám đốc sáng tạo Henri Hubert dù rất thích cách trình diễn rất tươi mới, nhưng cũng cho rằng gương mặt các thí sinh có phần căng thẳng:

"Các em cần thả lỏng hơn một chút. Tôi có cảm giác hơi nhàm chán vì nhìn các bạn hơi thiếu năng lượng. Các bạn đang mặc bộ trang phục truyền thống, thể hiện nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, trong khi phụ nữ Việt Nam rất thân thiện và cởi mở, và phần trình diễn của các bạn lại chưa thấy sự cởi mở này. Cần lưu ý thêm là truyền thống không có nghĩa là cứng nhắc”.

Giám khảo Hoa khôi áo dài
NTK Sỹ Hoàng: "Các ban rất chuyên nghiệp". Siêu mẫu Hà Anh: "Cách trình diễn có thể gợi cảm nhưng kém duyên". Giám đốc sáng tạo Henri Hubert: "Nhìn các bạn hơi thiếu năng lượng".

Tuần qua, bộ ảnh bikini của top 16 đã nhận được rất nhiều lượt tương tác của khán giả. Theo đó, thí sinh nhận được nhiều lượt like nhất với 10,700 likes chính là Anh Thư. Anh Thư trở thành “Miss Social Media” của Hoa khôi Áo dài Việt Nam trong tuần.

Trong khi đó, Quỳnh Nga tiếp tục giữ vững ngôi vị “Thí sinh được yêu thích nhất” với số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất từ khán giả.

aNH tHƯ
 “Miss Social Media” Anh Thư

Quỳnh Nga
Qùnh Nga - Thí sinh được khán giả yêu thích nhất.

Cùng với kết quả học tập trong tuần, Yến Nhi và Quỳnh Châu là hai thí sinh được gọi tên trong nhóm xuất sắc nhất, trong khi Ngô Thanh Vy và Thu Quyên lại rơi vào nhóm nguy hiểm để bước tiếp vào phần thi ứng xử.

Với phần trả lời tự tin và khá thuyết phục, ban giám khảo đã quyết định giữ lại Ngô Thanh Vy, đồng nghĩa với việc Thu Quyên là thí sinh phải nói lời chia tay Lâu đài sắc đẹp.

Chia sẻ cảm xúc trước khi rời khỏi chương trình, cô gái đến từ Buôn Mê Thuột cho biết: “Em rất cám ơn các chuyên gia đã dạy cho các em những bài học mà em có bỏ tiền ra cũng không thể nào học được”.

Quỳnh Châu
 

Yế Nhi
Quỳnh Châu và Yến Nhi là 2 thí sinh xuất sắc nhất tuần

Thu quyên
Thí sinh Thu Quyên chia tay chương trình.

Chia tay Thu Quyên, 15 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục bước vào tuần học thứ 5 với chủ đề “Nghi thức ngoại giao".

Video phần trình diễn áo dài của 16 thí sinhHoài Nguyễn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Siêu mẫu Hà Anh: Thí sinh 'Hoa khôi áo dài' trình diễn áo dài 'kém duyên'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin