Siêu mẫu Hà Anh bức xúc vì Diễm Hương gian dối

(VTC News) - Siêu mẫu Hà Anh đã lên tiếng trước scandal của hoa hậu Diễm Hương vừa qua.

Góp mặt lần đầu tiên trên Tạp chí 360 tuần này là siêu mẫu Hà Anh, cô là một trong số ít những người mẫu Việt Nam hoạt động và thành công trong làng thời trang quốc tế.
 Hà Anh từ chối rất nhiều lời mời chụp ảnh khỏa thân

 Hà Anh từ chối rất nhiều lời mời chụp ảnh khỏa thân

Nhân dịp này, cô cũng chia sẻ quan điểm về 'Chụp ảnh khỏa thân: Nên hay không nên?': 'Tuy mọi người nhìn vào Hà Anh là một người mẫu nóng bỏng và gợi cảm, nhưng phải thú thực là Hà Anh từ chối rất nhiều lời mời chụp ảnh khỏa thân.

Hà Anh cảm thấy văn hóa Việt Nam vẫn chưa cho phép mình cởi mở đến như thế.  Nên hay không nên thì rất là khó vì đây là sự lựa chọn của mỗi người.

Ở đây, Hà Anh chỉ nói là đây là một giai đoạn khi xã hội phát triển, phụ nữ, đặc biệt giới trẻ có tiếng nói và muốn được nhìn thấy và nghe thấy thì có lẽ đây là một cái cách mà họ muốn gây được sự chú ý của mọi người. Hà Anh nghĩ đây là một điều rất tự nhiên.'

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng nên chụp ảnh khỏa thân

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng nên chụp ảnh khỏa thân

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ thêm một góc nhìn khác về vấn đề này: 'Tôi nghĩ là nên chụp ảnh khỏa thân.

Cá nhân Hoàng đã tiếp xúc với bao nhiêu thế hệ nữ diễn viên. Và Hoàng nói thật, nữ diễn viên nhiều người rất đẹp nhưng già đi rất là nhanh.

Thật là đáng tiếc và Hoàng nghĩ rằng giá như những vẻ đẹp của họ lưu giữ được thì rất hay. Hoàng khuyên các cô gái đẹp và có văn hóa thì nên chụp ảnh khỏa thân.

Có điều nên chụp với ai, nên cung cấp cho ai xem thì đấy là chuyện phải tự chịu trách nhiệm.

Chụp thì nó không thừa, nhưng không chụp thì có ngày nó thiếu. Mà một khi đã thiếu rồi thì không cách nào cứu vãn được.
'

Ngoài công việc người mẫu hàng ngày, Hà Anh còn tiết lộ thói quen giải trí của cô là đọc sách. Và cô được thừa hưởng điều này từ gia đình: 'Thói quen đọc sách của Hà Anh là do gia đình tạo cho mình.

Ngày xưa đi học, tuổi teen, không có nhu cầu mua sách đọc sách làm gì cả. Chính gia đình đã tạo cho Hà Anh thói quen đọc sách hiện nay. Sách đem đến văn hóa và kiến thức. Kiến thức, văn hóa, lịch sử, hội họa của từng thời kì, mọi thứ đều có trong sách. Do đó đọc sách là một việc rất quan trọng. 

Sách kích thích trí tưởng tượng. Anh đọc một cuốn tiểu thuyết, anh sẽ tưởng tượng ra thế giới của riêng mình và nó hoàn toàn khác so thế giới trong bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đó. Phim không thể nào thay thế được sách'.

Bên cạnh đó, ba vị khách mời cũng đã chia sẻ suy nghĩ về các vấn đề như: Giáo trình 'I am proud to be a Vietnamese' – Giáo trình tiếng Anh dành cho bậc tiểu học do cô giáo Nguyễn Hồ Thụy Anh biên soạn, 'Môn Lịch Sử bị bỏ rơi trong kỳ thi tốt nghiệp 2014', 'Hai người Việt được vinh danh Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu'…
Hà Anh: Không thể phủ nhận có sự gian trá trong sự việc của Diễm Hương

Hà Anh: Không thể phủ nhận có sự gian trá trong sự việc của Diễm Hương

Nữ siêu mẫu rất bức xúc trước tin Hoa hậu Diễm Hương đã có chồng khi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2012:

'Vấn đề là đây là cuộc thi Miss Universe, cuộc thi hoa hậu lớn nhất trên toàn cầu về sắc đẹp và nội quy của họ rất là rõ ràng - Để được tham gia thì phải là phụ nữ, dưới 25 tuổi và chưa từng lấy chồng.

Ở đây, mình không thể phủ nhận được là có sự gian trá. Cuộc thi đã diễn qua rồi. Nhưng thật ra nó rất là mất mặt khi mà người ta nhìn vào việc một quốc gia đưa một người đẹp đi dự thi mà không quản lý, không xác nhận được cái thông tin.

Có một điều rất lạ ở đây là ở Việt Nam có những cái làm rất chặt, chặt đến mức khá là vô lý. Ví dụ ngày xưa Hà Anh được cử đi dự thi Hoa hậu Trái Đất.

Mà lúc đó Hà Anh đang học đại học ở bên Anh Quốc. Lúc đó mình được yêu cầu nộp một tờ giấy xác nhận mình đạt được bằng C tiếng Anh. Và Hà Anh không thể có do không học ở Việt Nam.

Trong khi đó chúng ta lại để hổng không xác nhận được là cô này có chồng hay chưa. Đây là một vấn đề của cả xã hội Việt Nam. Mọi thứ đều được làm rất là đại khái. Giấy tờ làm thường được cho du di hoặc khai không đúng sự thật'.

Tạp chí 360 số 20 được phát sóng vào 16h30 ngày 22/03/2014 trên HTV9.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN