Sĩ Thanh tung ca khúc cuối cùng, tuyên bố ngừng hát ballad

(VTC News) - Nữ ca sĩ cho biết, đây là thời điểm để cô đưa ra quyết định của mình.

Video: Sĩ Thanh kể chuyện tình buồn trong lần cuối hát ballad

Sau một thời gian ấp ủ, Sĩ Thanh cho ra mắt teaser ca khúc mới mang tên Người ta do Huỳnh Quốc Huy sáng tác. Nữ ca sĩ cho biết, sản phẩm được ấp ủ từ khá lâu và phải mất một thời gian dài làm việc, chuẩn bị cùng ê kíp mới hoàn thiện và bản thân cô đủ tự tin để gửi đến khán giả.

Đối với Sĩ Thanh, sản phẩm âm nhạc lần này mang dấu ấn rất quan trọng trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ bởi sau Người ta, cô sẽ không theo đuổi thể loại ballad nữa. Thay vào đó, Sĩ Thanh chọn dòng nhạc sôi động, trẻ trung hơn nên đây có thể xem là kỷ niệm của Sĩ Thanh với dòng nhạc ballad.

Si Thanh tung ca khuc cuoi cung, tuyen bo ngung hat ballad hinh anh 1

 

“Sau một thời gian khẳng định tên tuổi trong showbiz, tôi may mắn được tham gia nhiều lĩnh vực phim ảnh, âm nhạc, làm MC. Tôi nghĩ mình đã nhận được rất nhiều tình yêu từ khán giả. Tôi cám ơn người hâm mộ trong những năm qua luôn yêu mến và chờ đời sản phẩm nghệ thuật của mình.

Đây cũng là thời điểm để tôi đưa ra quyết định ngừng hát nhạc buồn và tập trung cho dòng nhạc hiện đại, thể hiện được lợi thế vũ đạo. Đã đến lúc tôi đưa ra quyết định mà bản thân đắn đo bao lâu nay. Hi vọng, tôi tiếp tục nhận được sự yêu mến của khán giả”, nữ ca sĩ tâm sự.

Si Thanh tung ca khuc cuoi cung, tuyen bo ngung hat ballad hinh anh 2

Sĩ Thanh quyết định chuyển hướng sang dòng nhạc khác.

MV Người ta có nội dung về chuyện tình buồn của một cô gái không gặp may mắn trong tình yêu. Cô yêu say đắm một người, dành trọn tâm tư, tình cảm nhưng không nhận được điều gì từ chàng trai này. Thậm chí, anh ta còn bỏ rơi cô, chạy theo những điều hào nhoáng mặc kệ tất cả khiến cô bị tổn thương.

Sĩ Thanh cho biết, cô lựa chọn ca khúc Người ta để đưa ra quyết định ngừng hát ballad bởi nó thể hiện trọn vẹn tâm tư của phụ nữ khi yêu.

“Khi trao tình cảm cho người mình yêu, phụ nữ luôn hết mình. Chân thành, thật thà và yêu hết mình bằng trái tim. Nếu là mình, tôi cũng lựa chọn cách yêu như vậy, bởi cuộc sống cần lắm sự chân thành.

Cho đi chân thành mới nhận về chân thành, đâu đó, có người vẫn dõi theo bạn, hiểu được con người, tâm sự của bạn. Những cô gái từng tổn thương trong tình yêu, cuối cùng sẽ nhận được sự yêu thương chân thành. Tôi tin vào điều đó”, cô chia sẻ.

Si Thanh tung ca khuc cuoi cung, tuyen bo ngung hat ballad hinh anh 3

 

Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU