Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Shop Ngọc Trương Trương: Địa chỉ mua sắm quen thuộc cho các tín đồ mỹ phẩm 

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 25/02/2021 11:51:13 +07:00
(VTC News) -

Shop Ngọc Trương Trương của CEO Trương Thị Yến Ngọc ra đời đánh dấu bước tiến mới trong sản xuất, kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt.

Shop Ngọc Trương Trương: Địa chỉ mua sắm quen thuộc cho các tín đồ mỹ phẩm  - 1

 

Trong những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ không ngừng được nâng cao. Hoạt động sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm thu hút được rất nhiều người tham gia. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có thể tồn tại và phát triển trên thị trường. Sự thông minh của khách hàng vừa là thách thức song cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Trong đó, chất lượng sản phẩm chính là yếu tố quan trọng quyết định thành bại của một doanh nghiệp.

Shop Ngọc Trương Trương: Địa chỉ mua sắm quen thuộc cho các tín đồ mỹ phẩm  - 2

Giám đốc Trương Thị Yến Ngọc là người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm

Shop Ngọc Trương Trương: Địa chỉ mua sắm quen thuộc cho các tín đồ mỹ phẩm  - 3

 

Là một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, Trương Thị Yến Ngọc quyết định thành lập Công ty TNHH SX TMDV Ngọc Trương. Đây là bước phát triển mới của Yến Ngọc trên cơ sở những kết quả chị đã đạt được trong thời gian qua.

Công ty TNHH SX TMDV Ngọc Trương đặt mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất. Chất lượng chính là tiêu chí cốt lõi, quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty TNHH SX TMDV Ngọc Trương.

Bằng sự cố gắng của mình, năm 2020 shop Ngọc Trương Trương vinh dự đạt danh hiệu danh giá Thương hiệu - Nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam năm 2020 do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và các cơ quan ban ngành tổ chức. Chương trình được truyền hình trực tiếp kênh HTV1 và được đông đảo người tiêu dùng và doanh nghiệp hưởng ứng và ngóng chờ.

Shop Ngọc Trương Trương: Địa chỉ mua sắm quen thuộc cho các tín đồ mỹ phẩm  - 4

Tôn vinh nhan sắc Việt chính là sứ mệnh của Công ty TNHH SX TMDV Ngọc Trương

Chỉ trong một thời gian ngắn thành lập, Công ty TNHH SX TMDV Ngọc Trương có nhiều đối tác chiến lược. Đặc biệt, những khách hàng thân thiết của Yến Ngọc vẫn luôn tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng Công ty TNHH SX TMDV Ngọc Trương trên con đường phát triển của mình. Chị Phạm Thị Ngọc Hà (Vĩnh Phúc) chia sẻ: "Tôi đã sử dụng các sản phẩm của Công ty TNHH SX TMDV Ngọc Trương từ trước. Tôi rất hài lòng với hiệu quả của các sản phẩm do Ngọc Trương cung cấp. Công ty TNHH SX TMDV Ngọc Trương sẽ có nhiều bước đột phá trong thời gian tới để đem đến những sản phẩm tốt hơn, an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng".

Chị Trương Thị Yến Ngọc cho biết: "Sứ mệnh của chúng tôi là tôn vinh vẻ đẹp và sức khỏe của người phụ nữ Việt. Chính vì vậy, dù gặp rất nhiều khó khăn do tác động tiêu cực của dịch COVID-19, Công ty TNHH SX TMDV Ngọc Trương bước đầu khẳng định hướng đi đúng đắn của mình".

Thông tin liên hệ:

Shop Ngọc Trương Trương

Fanpage:https://www.facebook.com/Shop-Ng%E1%BB%8Dc-tr%C6%B0%C6%A1ng-tr%C6%B0%C6%A1ng-562933817442686/

Điện thoại: 037 466 7676

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin