Seungri bị tố sử dụng chất kích thích ở nước ngoài, luật sư chính thức lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 21/03/2019 06:58:00 +07:00

Seungri đã trình diện cảnh sát để làm rõ cáo buộc sử dụng cocaine và luật sư của Seungri đã chính thức lên tiếng.

Sau một thời gian dài, bê bối của Seungri vẫn đang có những diễn biến phức tạp. Ngày 20/3, Seungri đã chính thức được xác nhận hoãn nhập ngũ để phục vụ công tác điều tra.

Cựu thành viên Big Bang cũng lần đầu lên tiếng trước truyền thông về những cáo buộc xoay quanh việc môi giới mại dâm cho đến cờ bạc phi pháp tại nước ngoài, Seungri nói rằng đó chỉ là những lời "bịp bợm", "nói dối" và "khoe mẽ" của anh trước các đối tác và bạn bè của mình.

Mới nhất, thông qua bản tin 8 O’Clock News của đài MBN, luật sư của Seungri cũng đã đưa ra lời phản hồi chính thức về cáo buộc Seungri sử dụng cocaine tại nước ngoài. Cảnh sát cũng đưa ra thông tin rằng Seungri đã bị triệu tập riêng để thẩm vấn vào ngày 18/3 vừa qua.

Chưa hết phốt: Seungri bị tố sử dụng cocaine ở nước ngoài, luật sư chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

 

Luật sư của Seungri đã thông báo kết quả của cuộc kiểm tra và chối bỏ hoàn toàn những cáo buộc về việc Seungri sử dụng cocaine, đặc biệt là ở nước ngoài.

Seungri còn khẳng định sẽ phối hợp cùng cảnh sát để thực hiện kiểm tra nói dối nếu cần thiết để chứng minh mình vô tội. Cùng với đó, luật sư của Seungri cũng đưa ra phản hồi rằng Seungri sẵn sàng đối chất với nhân chứng hay bất kì ai đưa ra cáo buộc này.

Trước đó, vào ngày 27/2, Seungri đã tự nguyện trình diện cảnh sát lần đầu tiên và chủ động kiểm tra việc anh sử dụng chất cấm, kết quả xác nhận là âm tính.

Nguồn: Helino
Bình luận
vtc.vn