• Zalo

Serie A khốn khổ với nạn chấn thương

Thể thao Thứ Năm, 12/09/2013 04:19:00 +07:00

(VTC News) - Prandelli khẳng định vẫn còn cơ hội lên tuyển cho bất kì cầu thủ nào, Quagliarella đứng trước cơ hội được ra sân trong đại chiến với Inter...

(VTC News) - Prandelli khẳng định vẫn còn cơ hội lên tuyển cho bất kì cầu thủ nào, Quagliarella đứng trước cơ hội được ra sân trong đại chiến với Inter...


Simone Pepe lại dính chấn thương


Mới trở lại sau chấn thương dai dẳng, Pepe đã lại dính một chấn thương mới, vị trí ở gần với vết thương cũ. Được biết lần này tình trạng của tiền vệ  người Ý không nghiêm trọng lắm song dự kiến Pepe chỉ trở lại sau 2-3 tuần nữa. Mùa năm ngoái do chấn thương dài hạn nên đóng góp của Pepe cho thành tích của Juve gần như không đáng kể.

Quagliarella sẽ có cơ hội đối đầu Inter


Quagliarella
Cơ hội đến với Quagliarella

Ở trận đấu sắp tới của Juve với kình địch Inter, Quagliarella có thể sẽ có mặt trong đội hình xuất phát. Trong bối cảnh Vucinic vừa gặp chấn thương, Llorente và Giovinco không đạt phong độ tốt thì Quagliarella đang nổi lên như là một đối tác thích hợp của Carlos Tevez trên hàng công.

Mới đây cầu thủ này thông qua người đại diện đã khẳng định muốn ở lại Juve cho dù có phải ngồi trên băng ghế dự bị. Kì chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Quagliarella đã từ chối khá nhiều đề nghị hấp dẫn để ở lại Juve.


Prandelli: "Cơ hội vẫn còn cho cả Totti, Rossi và Di Natale"

Totti
Những cựu binh như Totti vẫn còn nguyên cơ hội

Vị chiến lược gia của đội tuyển Italia đã khẳng định cơ hội đến Brazil vẫn chia đều cho tất cả các cầu thủ. Các cựu binh như Totti, Rossi và Di Natale đều sẽ có những cơ hội của riêng mình. Đây là một động thái cần thiết để khích lệ tinh thần thi đấu của tất cả các cầu thủ sau khi Italia đã chính thức giành vé tham dự vòng chung kết World Cup 2014. Liên quan đến tương lai của mình, Prandelli cho biết: "Tôi sẽ phải làm rõ tương lai của mình, tuy nhiên không thể đưa ra quyết định một cách vội vàng".

De Ciglio vắng mặt một tháng, Pasqual phải đội mũ bảo hiểm

AC Milan mới đây đã xác nhận tài năng trẻ De Ciglio của họ sẽ vắng mặt thêm một tháng nữa. Với chấn thương đầu gối, hậu vệ cánh này đã phải nghỉ khá lâu và phẫu thuật để giải quyết dứt điểm chấn thương. Trong khi đó đội trưởng của Fiorentina Pasqual cũng phải đội mũ bảo hiểm đặc dụng sau khi lĩnh một vết rách dài trên trán sau cú va chạm ở trận gặp CH Séc tại vòng loại World Cup 2014.

Hoàng Tuấn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin