Sếp UEFA 'nịnh' chủ nhà trước ngày khai mạc Euro

(VTC News)- Trong buổi họp báo mới đây tại SVĐ Quốc gia Warsaw, Ba Lan, đương kim chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Châu Âu (UEFA) Michel Platini đã thể hiện sự hài lòng với công tác chuẩn bị của hai nước chủnhà Ba Lan và Ukraine cho VCK Euro 2012. 


Platini cho rằng những gì mà hai nướcđồng đăng cai làm được trong 5 năm qua là thành quả tuyệt vời ngoài mong đợi. 


 Platini hết mực ngợi ca nỗ lực của Ba Lan, Ukraine.

 Platini hết mực ngợi ca nỗ lực của Ba Lan, Ukraine.


Tôi xin chân thành chúc mừng và cảm ơn tới hai nước chủ nhà. Tôi thực sựhài lòng với những điều các bạn đã làm cùng nhau trong suốt quá trình chuẩn bịcho VCK Euro 2012. Chúng ta đã làm hết sức có thể để mang đến cho người hâm mộmột kỳ Euro thành công nhất trong lịch sử. Trong 5 năm qua, rất nhiều điều đãthay đổi theo hướng tích cực. Việc tổ chức môt giải đấu tầm cỡ như thế này đòihỏi những nỗ lực khổng lồ và các bạn có quyền tự hào về thành quả của mình”,Platini ngợi khen.

Theo vị chủ tịch người Pháp, những sân vận động hiện đại và hoành trángchính là minh chứng hùng hồn nhất cho quyết tâm đăng cai của Ba Lan và Ukraina, đặc biệtlà đất nước thành viên Liên Xô cũ. Ukraina không nằm trong khối EU nên gặp nhiều khó khăn hơn về mặt kinh tế so với Ba Lan. Bên cạnh đó, vấn đề nâng cấp cơ sởhạ tầng như xây dựng sân bay, ga tàu hỏa và đường xá mới cũng khiến ông Platinihài lòng hết mực.

Trận khai mạc của giải sẽ diễn ra vào ngày 8/6 tới giữa chủ nhà Ba Lan và HyLạp. Theo ông Platini, trận đấu này sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới cho nhữngngười chủ nhà. “Khi trận khai mạc chính thức diễn ra cũng là lúc để các bạn hưởngthụ thành quả công sức lao động trong suốt 5 năm chuẩn bị. Đó không chỉ là sựkhởi đầu cho một chương mới cho bóng đá châu Âu mà còn đánh dấu cho gần mộttháng bận rộn cho những người lao động tình nguyện, cho những nhân viên cảnhsát và cho cả hệ thống giao thông công cộng. Nhưng tôi tin với sự chuẩn bị chu đáo của các bạn, tất cả sẽ đâu vào đấy”.


» Nghỉ hè với vợ, Totti vẫn dõi theo tuyển Italia
» Trước đại chiến Italia – TBN: De Rossi sẽ đá trung vệ
» Shevchenko: Ukraine sẽ vào chung kết
» Euro còn 3 ngày: CR7 không thể làm nên 'mùa xuân'
» Scandal mới của Euro: Evra lấy áo đấu... lau mông
» Pique, Valdes trình diễn tuyệt đỉnh Futsal
» Pique-Shakira

» Nghỉ hè với vợ, Totti vẫn dõi theo tuyển Italia » Trước đại chiến Italia – TBN: De Rossi sẽ đá trung vệ » Shevchenko: Ukraine sẽ vào chung kết » Euro còn 3 ngày: CR7 không thể làm nên 'mùa xuân' » Scandal mới của Euro: Evra lấy áo đấu... lau mông » Pique, Valdes trình diễn tuyệt đỉnh Futsal » Pique-Shakira "an cư" trước Euro » Hà Lan ở Euro: Vợ siêu mẫu, máu nghệ sỹ và... thích Mou » Ronaldo bị la ó ngay tại quê nhà » Balotelli ăn tát trong lễ xuất quân tuyển Italia


Tùng Lâm

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN