• Zalo

SEA Games 30: Tuyển Indonesia làm chứng Malaysia ăn gian, VĐV Việt Nam giành lại công bằng

Thể thao Thứ Hai, 02/12/2019 22:57:00 +07:00

Ban tổ chức xác nhận đội Malaysia ăn gian, trả lại công bằng cho các vận động viên Việt Nam ở nội dung ba môn phối hợp.

Đội tuyển ba môn phối hợp Việt Nam tranh tài chiều 2/12 với bốn thành viên gồm Lâm Quang Nhật, Phạm Thúy Vi, Nguyễn Thị Kim Tuyến, Lê Hoàng Vũ.

Chung cuộc, đội Việt Nam về đích thứ năm trong sáu đội tham dự khi hoàn thành các chặng bơi 300m, đạp xe 6,6km, chạy bộ 1,8km với tổng thời gian của các VĐV là 1 giờ 43 phút 51 giây.

sea games

 Đội tuyển ba môn phối hợp Việt Nam

Sau khi cuộc đua kết thúc, đội tuyển Việt Nam quyết định đóng lệ phí 100USD để khiếu nại về việc các vận động viên Malaysia đi đường tắt.

đội tuyển Indonesia làm chứng, Ban tổ chức quyết định hủy bỏ kết quả thi đấu của Malaysia (hạng tư). Do đó, các VĐV Việt Nam được đôn lên một hạng.

Dù không được huy chương nhưng Lâm Quang Nhật, Phạm Thúy Vi, Nguyễn Thị Kim Tuyến và Lê Hoàng Vũ đã đòi lại được thứ hạng xứng đáng. Mục đích của lãnh đạo đội Việt Nam khi khiếu nại cũng không phải là lấy thành tích mà là muốn các VĐV nhận được kết quả công bằng.

Đội tuyển Việt Nam cũng nhận lại 100USD do khiếu nại thành công.

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "SEA Games 30: Tuyển Indonesia làm chứng Malaysia ăn gian, VĐV Việt Nam giành lại công bằng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin