SDS Canada 2018: Cơ hội du học Canada dễ dàng cùng phần quà ưu đãi từ Công ty Du học UE

(VTC News) - SDS - tên gọi viết tắt của Study Direct Stream, là chương trình thủ tục nhanh dành cho sinh viên.

Bắt đầu được thông qua chính thức từ ngày 26/01/2018. Tuy nhiên, phải đến cuối tháng 6, khi chương trình CES khép lại, SDS mới thực sự khởi động.

Canada là một cái tên quá hấp dẫn đối với các bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới cũng như Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà Canada luôn thuộc top những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới trong nhiều năm liền. Môi trường sạch đẹp, an ninh an toàn, an sinh xã hội được chú trọng bậc nhất, khoa học kỹ thuật phát triển, đời sống xã hội văn minh hiện đại,... chính là những lý do mà ngày càng có nhiều người muốn đến đất nước lá phong này sinh sống.

Bên cạnh đó chất lượng giáo dục chính là một lý do thu hút đông đảo học sinh sinh viên. Hiện tại có khoảng 130.000 sinh viên quốc tế theo học ở Canada. Chỉ tính riêng hai năm từ 2016 đến 2018, chương trình CES đã thu hút 14.000 sinh viên Việt Nam.

Khi SDS Canada 2018 thay thế cho CES, chúng ta có quyền kỳ vọng rằng, sẽ còn có nhiều visa hơn nữa. Từ ngày 20/6 đến hết ngày 30/7/2018, Công ty Du học UE sẽ dành tặng một voucher khóa học IELTS trị giá 6,5 triệu đồng cho các bạn học muốn đăng ký tham gia chương trình du học Canada theo diện SDS.

SDS Canada 2018: Co hoi du hoc Canada de dang cung phan qua uu dai tu Cong ty Du hoc UE hinh anh 1

 

1. SDS - Study Direct Stream là gì?

SDS - Study Direct Stream là chương trình thủ tục mới dành cho sinh viên tại 4 quốc gia châu Á là Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc và Philippines. Chương trình SDS Canada được hỗ trợ bởi Scotiabank, một tổ chức tài chính hàng đầu của Canada. Scotiabank sẽ cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện cơ hội mua Chứng chỉ Đầu tư (GIC), để đáp ứng các yêu cầu của báo cáo tài chính của chương trình SDS.

Theo điều kiện áp dụng của SDS Canada 2018, học sinh, sinh viên đăng ký tham gia chương trình phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

- Nhập học vào một chương trình học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục sau phổ thông như các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu hoặc Trường Cao đẳng tổng hợp và dạy nghề (CEGEP);

- Điểm tối thiểu là 6.0 cho mỗi kỹ năng (Nghe, Đọc, Viết và Nói);

- Mua Chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) của Scotiabank với mức 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên ở tại Canada;

- Đóng trước học phí một năm;

- Khám sức khoẻ ít nhất một tuần trước khi nộp đơn.

2. Ưu điểm của việc áp dụng theo SDS Canada 2018:

• Quy trình cấp thị thực ưu tiên cho tất cả các trường áp dụng SDS.

• Ít tài liệu tài chính.

• Thời gian xử lý visa nhanh hơn.

Yêu cầu của SDS thì có 2 điểm khác với CES: Một là yêu cầu IELTS tăng lên, hai là số lượng trường tham gia SDS sẽ không bị giới hạn. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các bạn được lựa chọn trường và các khóa học một cách đa dạng hơn.

Do đó, các bạn sinh viên có IELTS 5.0 nên khẩn trương nộp hồ sơ càng sớm càng tốt trước khi các trường bắt đầu nâng yêu cầu IELTS đầu vào và CES được thay thế hoàn toàn bằng SDS Canada 2018.

SDS Canada 2018: Co hoi du hoc Canada de dang cung phan qua uu dai tu Cong ty Du hoc UE hinh anh 2

 

3. So sánh chương trình SDS và CES

CES (Canada Express Study) là chương trình visa ưu tiên đã thu hút được hơn 14.000 du học sinh Việt Nam sang nhập học. Tháng 6 năm 2018, CES sẽ khép lại. SDS Canadachính thức bắt đầu. Dưới đây là những nội dung so sánh dựa trên một số tiêu chí cơ bản để các bạn có thể hiểu thêm về hai chương trình này.

SDS

CES

SDS (Study Direct Stream) là chương trình thủ tục nhanh dành cho sinh viên tại 4 quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc và Philippines.

CES (Canada Express Study) là chương trình visa ưu tiên, không chứng minh tài chính, được hỗ trợ bởi Ngân hàng Scotiabank -Tổ chức tài chính đứng đầu tại Canada, Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate - GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình Canada Express Study.

- Yêu cầu: Nhập học vào một chương trình học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục sau phổ thông như các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu hoặc Trường Cao đẳng tổng hợp và dạy nghề (CEGEP);

- Số lượng trường tham gia SDS 2018 sẽ không bị giới hạn;

- Yêu cầu: Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.

- Số lượng trường tham gia CES bị giới hạn. Số lượng trường tham gia chương trình CES tăng từ 45 lên 55 trường.

Điểm tối thiểu là 6.0 cho mỗi kỹ năng (Nghe, Đọc, Viết và Nói). Yêu cầu IELTS tăng lên.

Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.

Mua Chứng nhận Đầu tư đảm bảo (GIC) của Scotiabank với mức 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên ở tại Canada.

Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.

Đóng học phí trong một năm

Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm

Quy trình cấp thị thực ưu tiên cho tất cả các trường áp dụng SDS Canada 2018.

Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.

Ít tài liệu tài chính.

Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn.

Thời gian xử lý visa nhanh hơn.

Thời gian xét visa nhanh hơn.

SDS Canada 2018: Co hoi du hoc Canada de dang cung phan qua uu dai tu Cong ty Du hoc UE hinh anh 3

 

4. Danh sách tổ chức học tập được chỉ định

Để xin giấy phép du học theo chương trình SDS Canada 2018, bạn cần thư chấp nhận từ một cơ sở học tập được chỉ định. Một cơ quan học tập được chỉ định là một trường được chính quyền tỉnh hoặc lãnh thổ phê duyệt để tổ chức sinh viên quốc tế.

Từ ngày 20/6 đến hết ngày 30/7/2018, Công ty Du học UE sẽ dành những phần quà ưu đãi đặc biệt cho các bạn học muốn đăng ký tham gia chương trình du học Canada theo diện SDS.  Bạn có cơ hội nhận được một voucher khóa học IELTS 6,5 triệu đồng hoặc phí thi IELTS 4,7 triệu đồng.

Điều kiện áp dụng như sau:

- Nộp hồ sơ du học Canada vào các trường của UE làm đại diện

- Sau khi có visa Canada, sẽ hoàn học phí học IELTS cho các bạn khi học tại Trung tâm Anh ngữ UEC Vietnam. Voucher khóa học có trị giá lên đến 6.500.000 VNĐ.

- Đối với các bạn đã có nền tảng IELTS 6.0, UE sẽ tặng phí thi IELTS trị giá 4.700.000 VNĐ sau khi có visa vào các trường UE làm đại diện.

Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)

Website: duhocue.edu.vn

CÔNG TY DU HỌC UE

Trụ sở chính

Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh Quận 1 - TP.HCM

Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh Quận Tân Phú - TP.HCM

Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Fanpage: Du học UE

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Fanpage: Du học UE Đà Nẵng

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.