Say rượu, ngã từ tầng 9 xuống đất người đàn ông vẫn thản nhiên đi uống tiếp

(VTC News) - May mắn không chết, nhưng người đàn ông say xỉn hoàn toàn quên rằng mình vừa rơi xuống từ 9 tầng nhà và thản nhiên uống rượu tiếp.

Những trường hợp uống rượu say rồi quên mất chuyện gì đã xảy ra không phải là hiếm. Tuy nhiên theo RBTH, một người đàn ông tại thủ đô Matxcơva, Nga đã đưa mức độ quên này lên một tầm cao mới theo đúng nghĩa đen.

Say ruou, nga tu tang 9 xuong dat nguoi dan ong van than nhien di uong tiep hinh anh 1

 Người đàn ông say rượu may mắn không chết sau khi bị ngã từ tầng 9. (Ảnh: Ria Novosti)

Ngày 12/11, sau khi vừa hút thuốc vừa uống rượu quá nhiều, người đàn ông này bị ngã từ cửa sổ căn hộ của mình trên tầng 9. Mặc dù rơi xuống khối bê tông bên dưới, nhưng thay vì bỏ mạng anh ta lại có thể bò dậy một cách kì diệu.

Thậm chí người đàn ông này còn thản nhiên gọi cảnh sát trước khi quay về căn hộ của mình để tiếp tục uống rượu.

Khi cảnh sát đến gõ cửa, do quá say, người đàn ông quên toàn bộ chuyện gì vừa xảy ra. Dù vậy các nhân viên y tế vẫn phải đưa anh ta đến bệnh viện để kiểm tra và điều trị phòng trừ trường hợp xấu.

Video: Tài xế say rượu nhai cỏ khi bị kiểm tra nồng độ cồn

 

 >>> Đọc thêm: Video: Đang đưa tin trực tiếp, phóng viên Nga bị người say rượu đấm thẳng vào mặt

 (Nguồn: RBTH)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.