• Zalo

Sau Tóc Tiên, đến lượt Hoàng Thuỳ bị ném đá vì lên án Trương Hồ Phương Nga

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 30/06/2017 20:19:00 +07:00

HLV "The Face 2017" bị cư dân mạng ném đá khi bày tỏ quan điểm về vụ án của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga.

Vụ án Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và Cao Toàn Mỹ gây xôn xao dư luận đang dần kết thúc khi ngày 29/6, Hoa hậu Phương Nga đã được tại ngoại sau khi bị tạm giam một thời gian khá lâu dù tòa vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình trước vấn đề này, trong đó có Hoàng Thùy.

hoang-thuy-tap-3-the-face-1-ngoisao.vn-w640-h960 3

Hoàng Thùy.

Trên trang cá nhân của mình, vị HLV The Face 2017 thẳng thắn chia sẻ rằng cô rất thương Phương Nga và gửi lời chúc mừng vì Hoa hậu đã được tại ngoại nhưng lại không đồng tình với những gì Phương Nga trình bày trước tòa.

"Mình thiết nghĩ với tư tưởng trước đây của chị thì mình không đồng tình chút nào. Tư tưởng rằng mình có người yêu và người yêu phải chăm sóc và cho mình tiền. Và mình nghiễm nhiên được hưởng số tiền đó.

Số tiền 16,5 tỷ không phải là một số tiền nhỏ, nếu tư tưởng như vậy mà các bạn nữ sau này học theo thì kinh khủng quá", Hoàng Thùy viết.

Cô cũng tiết lộ, bản thân mình từ lúc có người yêu đến nay chưa bao giờ có tư tưởng người yêu phải chăm sóc, cung cấp tiền bạc và chưa bao giờ lấy tiền của người yêu vì cho rằng "của cho là của nợ": "Vì mình biết rằng mình có lòng tự trọng và tiền họ kiếm được cũng là mồ hôi, xương máu họ cực khổ có được".

19578328_1748444442119490_985321897_n

 

Hoàng Thùy cũng nói thêm, nếu có sự trao đổi như vậy thì đó không phải tình yêu. "Chúng ta ngày càng tiến bộ phải biết rằng chúng ta đòi sự công bằng cho phụ nữ thì phải sống độc lập, tự chủ và tự trọng. Đều đó giúp chúng ta có sự tự do về cả thể xác lẫn tinh thần", Hoàng Thùy nhấn mạnh.

Video: Hoàng Thùy lên tiếng trước tin đồn bị chèn ép tại "The Face"

Ý kiến này của Hoàng Thùy vấp phải sự phản đối từ số đông cư dân mạng. Khán giả bênh vực Hoa hậu Phương Nga và khuyên Hoàng Thùy nên "bớt nói", "bớt làm trò đánh bóng tên tuổi" và "không biết thì dựa cột mà nghe". Thậm chí, có người còn cho rằng Hoàng Thùy không có tư cách để nói về Hoa hậu Phương Nga khi chưa chắc gì cô không dùng tiền của người yêu và "chỉ biết nói miệng".

2345

 

sd 3

Khán giả không ngừng "ném đá" Hoàng Thùy.

2 3

 Nhiều người còn mỉa mai Hoàng Thùy "chăm" sử dụng ca dao tục ngữ để nói về người khác như trong "The Face 2017".

Trước đó vài giờ, Tóc Tiên cũng bị cư dân mạng ném đá khi bày tỏ quan điểm về Hoa hậu Phương Nga. Nữ ca sĩ chia sẻ một bài báo mà trong đó nêu lên ý kiến khách quan trước mối quan hệ chân dài - đại gia và "chia tay đòi quà" gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Tóc Tiên thẳng thắn cho rằng, không nên ca ngợi chuyện "ăn bánh trả tiền" của Trương Hồ Phương Nga và xem những gì Hoa hậu thể hiện trước tòa như hành động của một anh hùng. Ngay khi cô vừa lên tiếng, một cuộc tranh luận đã nổ ra gay gắt với nhiều bình luận tiêu cực dành cho Tóc Tiên.

e56789-6-1408492 3

Chia sẻ của Tóc Tiên trước đó.

Nguyên Đình
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều