Sau tin đồn lâm bệnh nặng, Hoắc Kiến Hoa một mình đưa con gái đi chơi

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 08/12/2019 11:51:00 +07:00

Nam diễn viên vui vẻ đưa bé Cá Heo Nhỏ đi chơi mà không có Lâm Tâm Như đi cùng.

Ngày 8/12, Sina đăng tải loại ảnhHoắc Kiến Hoa đưa con gái Cá Heo Nhỏ đi chơi sau một thời gian có tin đồn anh lâm bệnh nặng, phải phẫu thuật ở Mỹ. Không có mặt Lâm Tâm Như, nam tài tử một mình đưa con gái cưng đi ăn cơm và trên đường đi, Hoắc Kiến Hoa liên tục hôn bé thể hiện sự cưng chiều.

hoackienhoa (2)

Hoắc Kiến Hoa liên tục hôn con gái.

Đây là một trong những lần hiếm hoi con gái Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như lộ mặt trước ống kính dù cô bé đã 3 tuổi. Vợ chồng nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách không công khai ảnh con để bé được sống một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Dù vậy, trong những hình ảnh hiếm hoi đó, Cá Heo nhỏ được khen thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ.

Thời gian qua, Hoắc Kiến Hoa bị đồn lâm bệnh nặng, sức khỏe suy nhược và Lâm Tâm Như phải đưa chồng sang Mỹ điều trị. Tuy nhiên sau đó, trang QQ khẳng định đây là thông tin sai sự thật bởi nam tài tử vẫn nhận lời đóng phim, tham gia lễ trao giải Kim Kê cùng Hồ Ca, Lưu Thi Thi...

Ngoài ra, bức ảnh được cho là Hoắc Kiến Hoa đi chữa bệnh thực chất có từ năm 2017 khi anh và vợ đi kiểm tra sức khỏe.

hoackienhoa (4) 3

 

hoackienhoa (3)

Anh luôn bế cô bé trên tay.

Thời gian qua, Lâm Tâm Như nhiều lần vướng tin đồn ly hôn với Hoắc Kiến Hoa nhưng cô không lên tiếng phủ nhận hay giải thích. Nữ diễn viên tập trung hoàn thành các công việc lên kế hoạch từ trước. Nàng Hạ Tử Vy bận rộn với lịch trình quay hình cho các show thực tế nên cô di chuyển liên tục giữa Đài Loan và Đại Lục.

Cũng vì lịch làm việc dày đặc nên thời gian này, Hoắc Kiến Hoa ở nhà cùng ông bà nội chăm bé Cá Heo Nhỏ để vợ yên tâm làm việc. Tuy nhiên, việc mẹ vắng nhà khá lâu cũng khiến con gái Lâm Tâm Như không khỏi buồn lòng.

Vĩ Thanh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn