Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

 • vtc.vn

  Báo điện tử VTC News

Đóng
 • Zalo

Sau tiệc tri kỷ, Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh tình tứ bên Dương Triệu Vũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 19/05/2017 11:08:00 +07:00

"Trong 14 năm 9 tháng qua, Hưng và Vũ không chỉ có niềm vui, tiếng cười mà còn có những lần hờn giận đến mức không muốn nhìn mặt nhau" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Video: Mối quan hệ dài 14 năm 9 tháng của Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ

Hinh anh 13

Sau tiệc "tri kỷ", Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tung ra album "14 năm 9 tháng" gồm những ca khúc mà họ yêu thích. Nhân dịp này, "ông hoàng nhạc Việt" đã viết một tâm thư gửi cho khán giả. Đầu tiên, anh viết: "20 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã có 15 năm đương đầu với thị phi. Trải qua những quãng đường đầy sóng gió, điều hạnh phúc của Hưng là có sự ủng hộ thương mến của các fan, sự chia sẻ của bạn bè đồng nghiệp, sự quan tâm của giới truyền thông… Hơn và đặc biệt là sự đồng cảm, đồng hành, đồng quan điểm và đồng tình trong mọi quyết định của Hưng từ người bạn tri kỷ Dương Triệu Vũ".

Hinh anh 11

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về khoảng thời gian ở bên em trai Hoài Linh: "Sự đồng hành của Hưng và Vũ đến nay là được 14 năm 9 tháng, đã chia sẻ với nhau quá nhiều khoảnh khắc, đong đầy kỷ niệm ở cả âm nhạc và cả cuộc sống. Đây là sự may mắn của cả hai. Bởi lẽ, trong biển người mênh mông để tìm được một người có thể cùng ta đi qua những buồn vui, hiểu mình như bản thân khó như đãi cát tìm vàng, nhất là trong môi trường showbiz vốn dĩ hay bị xem là mảnh đất của của đố kỵ và thị phi".

Hinh anh 11

Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm: Trong 14 năm 9 tháng qua, Hưng và Vũ không chỉ có niềm vui, tiếng cười mà còn có những lần hờn giận đến mức không muốn nhìn mặt nhau thậm chí cả hai đang đứng sát nhau trong những "Ngày mưa"- là thứ mà chúng tôi rất thích….Vì đã nhiều lần tức giận bởi vì "Có lời nào ta đã quên".

Hinh anh 9

Theo Đàm Vĩnh Hưng: Tất cả những vui buồn sóng gió mà chúng tôi đã đi qua khiến chúng tôi phải quên đi cái tôi rất lớn trong mỗi đứa để biết tự nói "cảm ơn một niềm đau" để có thể còn giữ được nhau trong một thứ tình cảm hơn cả ruột thịt của nhau. Điều đó đã khiến mối quan hệ này trở nên một cuộc tình không thể gọi tên. Nó cũng khó để cho cả hai dễ dàng khi tìm "cảm giác với một người khác".

Hinh anh 9

Nếu để gọi quan hệ giữa Hưng và Vũ là một "cuộc tình lầm lỡ" thì chúng tôi cũng sẽ "mãi mãi không ân hận".

Hinh anh 7

Nam ca sĩ sinh năm 1971 khẳng định: Sau tất cả, sự gắn kết giữa Hưng và Vũ vẫn không bị giới hạn bởi không gian và thời gian, cho dù có kết thúc thì đó là sự "kết thúc để bắt đầu" một chặng đường mới.

Hinh anh 7

Những hình ảnh tình cảm của Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng được thực hiện nhân dịp ra mắt album "14 năm 9 tháng".

Hinh anh 5

 

Hinh anh 3

 

Hinh anh 3

 

Hinh anh

 

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin