Sau Thái Nguyên, bầu Hiển đầu tư cho bóng đá Hà Giang

(VTC News) - Chiều 16/11, Tập đoàn T&T Group và UBND tỉnh Hà Giang ký thoả thuận hợp tác, tài trợ, phát triển thể thao và bóng đá tỉnh Hà Giang.

Đây là một trong những nội dung chính và là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của người dân địa phương trong khuôn khổ "Hội thảo liên kết vùng trong chiến lược thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch tỉnh Hà Giang và các tỉnh Đông - Tây Bắc".

Bóng đá được lãnh đạo tỉnh biên giới Tây Bắc coi như một cầu nối đưa hình ảnh địa phương tới bạn bè trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, thời gian vừa qua, tỉnh Hà Giang đã tìm kiếm những nhà đầu tư có tiềm lực, muốn gắn bó với địa phương để phát triển lâu dài thể thao và bóng đá. Cuối cùng, T&T Group cùng bầu Hiển trở thành đơn vị được "chọn mặt gửi vàng".

Sau Thai Nguyen, bau Hien dau tu cho bong da Ha Giang hinh anh 1

 

Theo biên bản ghi nhớ, hai bên hợp tác toàn diện để phát triển thể thao và bóng đá thành tích cao, chuyên nghiệp của tỉnh Hà Giang; nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Hà Giang. Theo đó, T&T Group trở thành nhà tư vấn chiến lược về phát triển thể thao thành tích cao và bóng đá chuyên nghiệp cho địa phương này. Với mục tiêu xã hội hoá hoạt động thể dục thể thao, T&T Group nhận tài trợ kinh phí tìm kiếm, phát triển các tài năng trẻ, tài trợ kinh phí chuyển nhượng, lương thưởng HLV, VĐV cho địa phương cực Bắc của Tổ Quốc.

Thực tế, tuy là địa phương chưa có tên tuổi trên bản đồ bóng đá chuyên nghiệp nhưng phong trào chơi bóng đá nơi đây cũng rất phát triển với những đội bóng mời cả tuyển thủ quốc gia về thi đấu. Trong thời gian tới, T&T Group sẽ sớm triển khai công tác rà soát hiện trạng, trang thiết bị tập luyện để triển khai các nội dung tiếp theo. Phát biểu tại buổi lễ, đại diện hai bên đều mong muốn đây sẽ là một "cú hích" thật sự về thể thao và bóng đá của Hà Giang.

Hà Giang khánh thành công trình bơm nước không cần điện lên cao 700m đầu tiên trên thế giới

Hà Giang khánh thành công trình bơm nước không cần điện lên cao 700m đầu tiên trên thế giới

Hôm nay, Hà Giang khánh thành công trình bơm nước không cần điện lên cao 700m đầu tiên trên thế giới.
Sửng sốt Hà Giang đẹp như cảnh thần tiên từ mọi góc độ

Sửng sốt Hà Giang đẹp như cảnh thần tiên từ mọi góc độ

Nằm ở điểm cực Bắc của đất nước với địa hình hiểm trở, Hà Giang có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, hoang sơ, ít có sự can thiệp của bàn tay con người.
Nhã Yên
Chủ đề:

bầu Hiển

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU