Sau ‘Solo cùng Bolero’, Tùng Anh và Lê Trinh bất ngờ phát hành album chung

(VTC News) - Hai ca sĩ trẻ nổi bật của cuộc thi "Solo cùng Bolero" Tùng Anh và Lê Trinh khiến người hâm mộ không khỏi háo hức khi tiết lộ về sản phẩm âm nhạc chung mang tên “Tình đầu tình cuối”.

Lê Trinh và Tùng Anh đều là những gương mặt tiềm năng bước ra từ chương trình Solo cùng Bolero 2016. Cuộc hội ngộ khi cùng tranh tài tại một cuộc thi không khiến Lê Trinh và Tùng Anh "ở hai đầu chiến tuyến" mà ngược lại, hai nghệ sĩ trẻ đã tìm được người bạn thân thiết có cùng niềm đam mê âm nhạc.

Sau ‘Solo cung Bolero’, Tung Anh va Le Trinh bat ngo phat hanh album chung hinh anh 1

Tùng Anh và Lê Trinh.

Sau nhiều suy nghĩ và dự định, đôi bạn thân quyết định kết hợp trong một album acoustic - dự án âm nhạc mà cả hai đã mong muốn thực hiện từ lâu. Album mang tên Tình đầu tình cuối, bao gồm 9 ca khúc nhạc Vàng vang bóng một thời cùng sự hòa âm phối khí khá mới lạ, mộc mạc hứa hẹn sẽ đi vào lòng người bởi sự chân thành và tâm huyết của cả 2.

Sau ‘Solo cung Bolero’, Tung Anh va Le Trinh bat ngo phat hanh album chung hinh anh 2

 

Video: Tranh cãi việc "Giọng hát Việt" cấm Bolero nhưng vẫn hát "Thành phố buồn"

Giữa thời đại nhạc EDM đang được đánh giá là dòng nhạc "thời thượng", quyết định gắn bó với dòng nhạc trữ tình, Bolero đã là sự dũng cảm của cả hai. Tuy vậy, bà xã của ca sĩ Lê Anh Dũng - Lê Trinh cho biết cô vẫn khá tự tin và thoải mái khi thực hiện album này.

Sau ‘Solo cung Bolero’, Tung Anh va Le Trinh bat ngo phat hanh album chung hinh anh 3

Cả 2 cũng thực hiện 1 bộ ảnh mang đậm nét hoài cổ cho album.

Bên cạnh đó, Tùng Anh chia sẻ: "Đối với những người yêu mến dòng nhạc Vàng giai điệu Bolero đều biết, những ca khúc được phối khí trước năm 1975 đều rất đơn giản, mộc mạc. Điểm nhấn là kỹ thuật, cảm xúc và bản sắc cá nhân của người ca sĩ được truyền tải đến người nghe như thế nào mới là điều quan trọng.

Đây cũng là một phần nguyên nhân của việc Tùng Anh và Lê Trinh quyết định hát lại những ca khúc cũ được phối theo phong cách acoustic. Mộc mạc, chân thành nhưng vẫn chứa chan cảm xúc".

Sau ‘Solo cung Bolero’, Tung Anh va Le Trinh bat ngo phat hanh album chung hinh anh 4

 

Sau ‘Solo cung Bolero’, Tung Anh va Le Trinh bat ngo phat hanh album chung hinh anh 5

 

Trong suốt quá trình thực hiện album, Tùng Anh và Lê Trinh khá vất vả vì người ở Sài Gòn, người ở Hà Nội. Cả 2 phải bay đi bay lại giữa 2 đầu để có thể thu âm và thực hiện album một cách chỉn chu nhất để gửi đến khán giả, chứng minh tâm huyết của mình với sự nghiệp ca hát.

Sau album song ca chung này, Tùng Anh và Lê Trinh đều có những kế hoạch riêng về album đơn. Trong khi Tùng Anh chia sẻ đã quay MV mới cho album riêng thì Lê Trinh lại hé lộ về một album nhạc online của thời xưa.

>>> Đọc thêm: Á quân 'Solo cùng bolero' Tố My dịu dàng trong tà áo dài

Chu Nguyên
Bình luận