Sau scandal 'ảnh nóng', Chung Hân Đồng chi hàng chục tỷ đồng tổ chức lễ cưới

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 14/04/2018 10:41:00 +07:00

Lễ cưới của Chung Hân Đồng được tổ chức với 100 khách mời, riêng tiền vé máy bay và khách sạn, ăn ở cho khách mời qua Mỹ lên đến hàng triệu tệ (tương đương hàng chục tỷ đồng).

Truyền thông Hồng Kông đưa tin, Chung Hân Đồng và bạn trai Lại Hoằng Quốc dự định tháng 5 tới sẽ tổ chức đám cưới tại Los Angeles. Dù rằng vẫn chưa thông báo rộng rãi với truyền thông và người hâm mộ, song theo nguồn tin, cặp đôi đã thông báo với bạn bè, người thân về sự kiện trọng đại này.

Tờ Next của Đài Loan tiết lộ, nhóm bạn thân của Chung Hân Đồng rất phấn khích, bao gồm những cái tên như Thái Trác Nghiên, Dung Tổ Nhi, "thiên kim tiểu thư" Hà Siêu Liên, Chu Dương Thanh (bạn gái La Chí Tường). Lễ cưới sẽ được tổ chức với sự tham dự của 100 khách mời, riêng số tiền vé máy bay và khách sạn, ăn ở cho khách mời qua Mỹ dự hôn lễ lên đến hàng triệu tệ (tương đương hàng chục tỷ đồng).

Dự kiến đám cưới sẽ được tổ chức ngay sau khi nhóm TWINS hoàn thành chuyến lưu diễn thế giới tại Toronto. Nàng Ah Kiều sẽ bay ngay sang Los Angeles trước ngày cưới vài ngày để chụp ảnh cưới, quay video với chú rể Lại Hoằng Quốc.

Hôn lễ Chung Hân Đồng và bác sĩ kém 4 tuổi: Riêng tiền vé máy bay và khách sạn cho 100 khách mời đã hàng chục tỷ đồng - Ảnh 2.

Chung Hân Đồng được bạn trai cầu hôn đúng dịp sinh nhật 

Trước đó, CEO của tập đoàn giải trí Anh Hoàng là Dương Thụ Thành tuyên bố sẽ bao trọn địa điểm tổ chức hôn lễ. Không chỉ vậy, ông sẽ cho người thiết kế riêng cặp vòng kiềng long phụng để mừng Chung Hân Đồng.

Tờ ON còn tiết lộ thêm, Dương Thụ Thành còn tặng ngọc nữ xứ Cảng Thơm khối bất động sản tại Thượng Hải trị giá 6 triệu tệ (21 tỷ đồng) làm của hồi môn: "Lần này tôi phải tặng A Kiều món quà thật lớn, một cặp vòng long phụng "nặng ký", vợ tôi sau đó còn chuẩn bị thêm một món quà khác. Khách sạn tôi có thể bao toàn bộ được, vả lại mọi người đều biết rằng, rất khó khăn A Kiều mới có thể xuất giá được mà".

Hôn lễ Chung Hân Đồng và bác sĩ kém 4 tuổi: Riêng tiền vé máy bay và khách sạn cho 100 khách mời đã hàng chục tỷ đồng - Ảnh 3.

 

Video: Lộ bài cưa đổ Phạm Băng Băng của Lý Thần

Nguồn: Tri thức trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !