• Zalo

Sau phiên thẩm vấn thứ 2, cảnh sát Seoul xin lệnh bắt giữ Jung Joon Young

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 18/03/2019 12:24:00 +07:00

Thành viên trong nhóm chat tình dục bệnh hoạn của Seungri bị cảnh sát Seoul xin lệnh bắt giữ sau phiên thẩm vấn thứ 2.

Sáng 18/3, cư dân mạng lại xôn xao khi cảnh sát Seoul xin lệnh băt giữ Jung Joon Young - thành viên trong nhóm chat tình dục bệnh hoạn của Seungri. Được biết, Jung Joon Young đã trải qua phiên thẩm vấn thứ 2 vào ngày 17/3 sau phiên thẩm vấn đầu tiên vào ngày 14/3.

Ở phiên thẩm vấn đầu tiên, Jung Joon Young bị tra hỏi về những bê bối trong nhóm chat của Seungri. Nam ca sĩ cũng giao nộp 3 chiếc điện thoại nhưng trong số đó có 1 chiếc chỉ mới sử dụng được 2 tuần.

Hiện tại, ngoài Jung Joon Young bị cảnh sát xin lệnh bắt giữ và vị cảnh sát trưởng "chống lưng" cho nhóm chat này bị tạm giam, vẫn chưa có thông tin về việc xin lệnh bắt giữ Seungri.

Để có thể khép tội môi giới mại dâm cho Seungri, cảnh sát phải có được bằng chứng cho thấy cựu thành viên Big Bang hứa hẹn trả tiền để đổi lại cho việc giới thiệu gái mại dâm.

jung joon young (2)

Jung Joon Young tại cơ quan cảnh sát trong phiên thẩm vấn đầu tiên.

Cũng trong sáng 18/3, người phụ nữ được Seungri giới thiệu cho nhà đầu tư đã phủ nhận mình là gái mại dâm. Người phụ nữ này được cảnh sát triệu tập nhưng đã có chia sẻ gây khó khăn cho cơ quan chức năng.

“Vào ngày 7/12/2015, Kim, người quen của Seungri đã giới thiệu tôi cho con gái của một chủ đội thể thao nước ngoài, và chúng tôi đã uống cùng nhau. Tôi không phải gái mại dâm” - người này nói.

Lời khai của cô gái này khiến cảnh sát cho rằng, có thể cô ta chỉ là khách được mời đến hộp đêm Arena như một chiêu trò thu hút khách hàng.

Tối 15/3, MBN đã công bố danh sách 8 nhân vật trong bê bối tình dục gây chấn động Hàn Quốc gồm Seungri - cựu thành viên Big Bang và là nhân vật chủ chốt, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon - cựu thành viên F.T. Island, ông Yoo In Suk - cựu CEO của Yurri Holdings, Kim - giám đốc điều hành cũ trong hộp đêm của Seungri, Kwwon Hyuk Jun - anh trai của Yuri nhóm SNSD, nhân viên cũ của YG Entertainment và cuối cùng là bạn của Jung Joon Young.

Sau đó, Seungri tiếp tục bị điều tra nghi án trốn thuế và "rửa tiền". Cảnh sát trưởng "chống lưng" cho nhóm chat của Seungri đã bị cách chức và tạm giam phục vụ cho việc điều tra. Ngoài ra, nam diễn viên Cha Tae Hyun cũng bị lộ tội cá độ phi pháp hàng triệu won khi nhắn tin riêng với Jung Joon Young.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin